• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Ngày đăng : 16-09-2017 - Lượt xem : 1934

Khám phụ sản là việc rất cần làm đối với tất cả chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhằm giúp chị em sớm phát hiện các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục, từ đó can thiệp chữa trị kịp thời và bảo vệ an toàn cho khả năng sinh sản về sau. Dưới đây là địa chỉ có bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm được nhiều chị em đánh giá cao.

 Tôi đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ có bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm? >>> [Tư vấn tại đây]

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nấm âm đạo, ngứa vùng kín, ngứa âm đạo…ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Tuy nhiên, khi chẳng may mắc bệnh, chị em thường tỏ ra lo lắng.

Bởi vì không biết đâu là phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả hoặc bác sĩ nữ khám phụ sản giỏi ở đâu tại tphcm? nên vô tình tạo cơ hội cho bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn. Vậy để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản sau này, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín.

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Tại đây, có đội ngũ bác sĩ nữ có trình độ chuyên môn cao và xuất thân từ những môi trường đào tạo Y học nước ngoài. Đồng thời, có số năm kinh nghiệm và thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài tương đối dài.

Bên cạnh đó, các bác sĩ khoa phụ sản tại cơ sở y tế uy tín luôn đề cao sự an toàn và hiệu quả điều trị cho người bệnh, đặc biệt là giới nữ.

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Lý do chị em nên khám phụ sản theo định kỳ?

Cơ quan sinh sản của chị em rất nhạy cảm, nên dễ dàng đối mặt với các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Chính vì thế, chị em phụ nữ cần quan tâm hơn đến vấn đề đi thăm khám phụ sản theo định kỳ, để vừa theo dõi được tình trạng sức khỏe phụ khoa và đồng thời bảo vệ tốt cho khả năng sinh sản sau này.

Do đó, khi chị em nhận thấy rõ các triệu chứng bất thường tại bộ phận sinh dục như: Khí hư ra nhiều, kèm theo mùi hôi khó chịu, ngứa rát vùng kín hoặc đau khi có quan hệ…Lúc này, chị em cần liên hệ bác sĩ khám phụ sản giỏi để được hỗ trợ chẩn đoán và tìm ra hướng xử lý phù hợp.

Trong trường hợp chị em được chẩn đoán đã mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ phụ sản giỏi sẽ tư vấn bệnh nhân điều trị bằng phương pháp O3 (Oxygen). Đây phương pháp sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn cực mạnh và làm cho oxy len lỏi khắp các vị trí bệnh cũng như ổ bệnh để làm sạch khuẩn.

Có thể nói phương pháp O3 (Oxygen) vô cùng thân thiện, nên người bệnh không cần uống thuốc hay tiêm thuốc. Đặc biệt, trong quá trình điều trị không gây đau đớn, không tác dụng phụ và loại bỏ hiệu quả 9 triệu chứng khó chịu ở chị em như: Ngứa, đau, đỏ, rát, khí hư nhiều, mùi lạ hoặc có lẫn máu, khô ráp, sưng nề….

Qua đây, hy vọng có thể phần nào giúp chị em hiểu thêm về tầm quan trọng của việc thăm khám phụ sản theo định kỳ và biết rõ địa chỉ nào có bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm? Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này, chị em có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được hỗ trợ giải đáp miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***