• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Tổng quan bệnh sùi mào gà ở tay và cách điều trị bệnh hiệu quả

Ngày đăng : 12-08-2017 - Lượt xem : 236

Chào bác sĩ! Em tên Minh Dũng, năm nay 26 tuổi và chưa có quan hệ với bạn gái. Dù rằng rất tin tưởng bạn gái, nhưng gần đây em nhận thấy người yêu mình có những dấu hiệu lạ. Cụ thể là tay nổi các mụn thịt màu hồng và nhìn kỹ nó giống như cái hoa súp lơ nhỏ. Sau khi tìm hiểu trên mạng thì thấy nó có biểu hiện giống sùi mào gà, nên em rất lo lắng. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn rõ cho em thông tin về bệnh sùi mào gà ở tay và cách chữa bệnh hiệu quả. Em cảm ơn nhiều!

Bệnh sùi mào gà ở tay là như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở tay

Bệnh sùi mào gà ở tay

Về thắc mắc trên đây của bạn Minh Dũng, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có thể giải đáp rõ như sau:

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn và bệnh phát triển âm thầm khoảng từ 2 đến 9 tháng. Ban đầu sẽ xuất hiện các u nhú màu hồng nhạt hoặc màu trắng có đường kính khoảng 1mm và sau đó phát triển lan rộng ra, thậm chí liên kết với nhau thành các đám sùi mào gà hay trông giống hình hoa súp lơ.

Thông thường mụn sùi mào gà sẽ mọc ở bộ phận sinh dục của nam và nữ giới, nhưng không gây đau đớn và các u nhú sẽ phát triển rộng nếu người bệnh không phát hiện sớm cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, trường hợp của bạn gái của bạn Minh Dũng có xuất hiện những mụn thịt màu hồng ở tay, thì cũng rất có khả năng bạn gái của bạn đã mắc bệnh sùi mào gà.

Bởi vì sùi mào gà ngoài lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, còn có thể lây nhiễm gián tiếp qua việc tiếp xúc với vật dụng cá nhân với người bệnh. Chính vì thế, để chắc chắn bạn và bạn gái không mắc bệnh xã hội nguy hiểm này, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết.

Nếu chẳng may bạn gái của bạn đã mắc bệnh thì cần kịp thời hỗ trợ điều trị, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đe dọa đến tính mạng.

Bệnh sùi mào gà ở tay

Bệnh sùi mào gà ở tay

Cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở tay hiệu quả cao

⇒ Dùng thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bên ngoài: Với các nốt sùi mào gà còn nhỏ và chỉ mọc ở khu vực bên ngoài, thì người bệnh có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc bôi ngoài da, nhưng phải theo đúng chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

⇒ Hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bằng các phương pháp điều trị vật lý trị liệu tân tiến như đốt tia laze, áp lạnh, nhiệt điện…: Với phương pháp này, có thể tiêu diệt được các nốt sùi mào gà mọc ở sâu bên trong, nhưng lại gây đau đớn cũng như dễ để lại sẹo và thời gian phục hồi lâu.

⇒ Đặc biệt, sùi mào gà có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT: Đây là phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như hiệu quả đến mức tối đa, an toàn, khả năng tái phát thấp, tổn thương rất nhỏ và không để lại sẹo….

Trên đây là những chia sẻ về bệnh sùi mào gà ở tay và cách chữa bệnh hiệu quả, nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được bác sĩ giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***