• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Ngày đăng : 26-09-2017 - Lượt xem : 154

Phá thai 10 tuần tuổi là một trong những hiện tượng đáng được lưu ý của các chị em, vì lúc này thai đã rất to. Do đó, khi chị em muốn thực hiện đình chỉ thai ngén, cần cân nhắc kỹ việc sử dụng giải pháp an toàn, tránh hậu quả đáng tiếc về sau. Vậy để biết rõ địa chỉ nào bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm, chị em đừng quên tham khảo thêm những thông tin dưới đây nhé!

 Tôi nên bỏ thai nhi 10 tuần tuổi ở địa chỉ nào an toàn và hiệu quả tại TpHCM? >>> [Tư vấn tại đây]

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi là bao nhiêu tiền?

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bao nhiêu tiền? luôn là câu hỏi được các chị em phụ nữ đặt ra, khi quyết định thực hiện phá thai. Tuy nhiên, thật khó để đưa ra một mức giá cụ thể nào về việc phá thai đến với chị em. Bởi vì, mức chi phí phá thai cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố dưới đây:

Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật

Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng thể để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, rồi mới quyết định có thể bỏ thai được hay không? Quá trình khám sẽ bao gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, điện tâm đồ, khí hư, kiểm tra chức năng gan....Thế nhưng, chị em đừng quá lo lắng, vì chi phí cho quá trình kiểm tra này thường không quá đắt.

Chi phí tiểu phẫu

Mức phí tiểu phẫu thường rất khó đưa ra được một con số cụ thể, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai, kích thước thai, thể chất của thai phụ… Ngoài ra, chi phí tiểu phẫu còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ, phương pháp được lựa chọn để làm tiểu phẫu là gì và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại nơi thai phụ tiến hành phá thai.

Chi phí sau phá thai

Sau khi phá thai, thai phụ phải chi trả khoản tiền cho việc tiêm thuốc tiêu viêm, để phòng chống viêm nhiễm.

Các khoản phí phát sinh

Ngoài chi phí khám và chi phí điều trị viêm nhiễm trước cũng như sau khi phá thai. Nếu thai phụ không nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc quá sức hoặc chế độ ăn uống không đảm bảo…dễ dấn tới quá trình hồi phục chậm hay xuất hiện viêm nhiễm. Từ đó, việc kiểm tra và tìm hướng điều trị cho thai phụ sẽ được tính vào chi phí phát sinh.

 Tôi mang thai ngoài ý muốn đã được 10 tuần tuổi thì thể áp dụng phương pháp nạo hút thai không? >> Hỏi bác sĩ [TẠI ĐÂY].

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Khi đã có quyết định cuối cùng sẽ thực hiện phá thai, chị em có thể an tâm lựa chọn tìm đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây hoàn toàn đáp ứng đầu đủ các tiêu chí của một địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu ở TpHCM bao gồm:

 Các bác sĩ thực hiện phá thai đều là các người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

 Với việc áp dụng phương pháp phá thai tân tiến, giúp thai phụ giảm thiểu tối đa những đau đớn.

 Phòng khám đảm bảo vô trùng, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

 Hạn chế các tổn thương cho thai phụ và giúp cho quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn.

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm

Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn thành công với phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung cho rất nhiều chị em. Phương pháp tân tiến này có những ưu điểm nổi bật như sau:

 Là phương pháp phá thai tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan.

 Thai phụ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả, hút thai sạch sẽ.

 Giảm đau tối thiểu và không gây ra cảm giác sợ hãi cho thai phụ.

 Số ngày ra máu không nhiều và lượng máu ra ít cũng như giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng hơn khi áp dụng phương pháp phá thai Mini.

 Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, nên không mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc của chị em.

 Tác dụng phụ hầu như không có.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc về việc bỏ thai nhi 10 tuần an toàn ở Tphcm >>> Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***