• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ tphcm

Ngày đăng : 06-09-2017 - Lượt xem : 1716

Tầng sinh môn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. Khi gặp những tổn thương sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản, thậm chí trong sinh hoạt hằng ngày…Vậy để hiểu rõ hơn về các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ, hãy tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 Tôi cần phải làm gì khi đối mặt với các tổn thương ở tầng sinh môn? >>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Tất cả những trường hợp rách tầng sinh môn sau sinh, chỉ ngoại trừ những vết rách tầng sinh môn cạn đều có thể kèm theo những tổn thương khác nhau của phần dưới âm đạo.

Những vết thương như thế có thể đạt đến độ sâu và gây tổn thương cho cơ vòng hậu môn, thậm chí có thể lan rộng đến những độ sâu khác nhau xuyên qua vách âm đạo. Tuy nhiên, các vết rách ở hai bên thành âm đạo thường có độ dài không bằng nhau và ngăn cách bằng một phần niêm mạc âm đạo có hình lưỡi.

Các tổn thương thường gặp ở tầng sinh môn chị em phụ nữ như sau:

 Độ 1: Tổn thương lớp da, niêm mạc âm đạo.

 Độ 2: Tổn thương cơ âm đạo và tổn thương âm đạo nặng với rách âm đạo hai bên.

 Độ 3: Rách rộng liên quan đến rách vỏ bao ngoài hay đứt cơ vòng hậu môn.

 Độ 4: Tổn thương phức tạp hoặc tổn thương niêm mạc ống hậu môn trực tràng.

 Tôi muốn biết làm sao để biết phương pháp nào phù hợp với tôi khi bị tổn thương ở tầng sinh môn? >> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Nên phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở đâu đảm bảo uy tín?

Việc tầng sinh môn bị giãn là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ đã trải qua vài lần sinh nở, ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng. Do đó, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là giải pháp hữu hiệu giúp nữ giới khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là tái tạo lại các cơ vòng âm đạo sao cho các cơ vòng này khép lại như ý muốn của chị em phụ nữ. Điều này giúp phục hồi lại cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ cho âm đạo.

Tuy phẫu thuật này là phẫu thuật khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và lành nghề. Cơ sở có trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng mổ được vô trùng mang lại môi trường phẫu thuật tốt nhất cho các chị em.

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Trong trường hợp chị em phụ nữ muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín. Nơi đây là địa chỉ uy tín, chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các chị em với những ưu điểm như:

 Là cơ sở uy tín, được vệ sinh sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại được nhiều người tin tưởng lựa chọn tìm đến.

 Hệ thống buồng phòng và các dụng cụ y tế luôn được vô trùng, giúp giảm thiểu các nhiễm trùng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

 Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

 Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt mang lại sự hài lòng và thoải mái cho các chị em.

 Chi phí phẫu thuật hợp lý, được công khai rõ ràng nên các chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Qua đây, chị em nào vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ >>> Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***