• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 28-11-2017 - Lượt xem : 298

Siêu âm được xem là một trong những phương pháp thăm khám tuyến vú an toàn, đơn giản và tiết kiệm, nhanh chóng, cũng như không gây độc hại, không xâm phạm, không đau…Chính vì thế, phương pháp siêu âm có thể áp dụng ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Vậy chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ? hoặc khám siêu âm vú ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

 Tôi lo sợ mình mắc phải các bệnh lý về vú, nên muốn đi khám nhưng chưa biết đến đâu? >>> Nhấp vào đây hỏi bác sĩ.

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Mục đích của phương pháp siêu âm là giúp chị em phát hiện sớm những bất thường về hình thái của tuyến vú, từ đó dễ dàng tìm ra những khối u bên trong vú, đặc biệt là ung thư vú. Đồng thời, siêu âm còn giúp phát hiện được các bệnh tuyến vú khác như: Nang vú, u vú lành hay ác tính, viêm vú, bọc sữa, những tổn thương giả u…

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Dù rằng, siêu âm vú là phương pháp kiểm tra, thăm khám vú an toàn và chi phí thường không quá cao. Thế nhưng, siêu âm vú cũng như các phương pháp khám vú khác thường không có một mức phí cụ thể.

 Khi muốn thực hiện khám siêu âm vú thì nên đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Click vào đây để được tư vấn.

Bởi vì, chi phí siêu âm vú còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Chất lượng dịch vụ y tế: Nếu chị em lựa chọn một cơ sở siêu âm vú uy tín và chất lượng cao, được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị y khoa hiện đại cũng như quy trình siêu âm vú, thời gian nhận kết quả nhanh chóng… thì chi phí sẽ cao hơn so với thực hiện siêu âm ở một cơ sở y tế kém chất lượng, cho kết quả sai lệch.

Trình độ và tay nghề của y bác sĩ: Quá trình siêu âm vú được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa danh tiếng, có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho kết quả chính xác hơn, tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn nhưng thường không nhiều.

Phương pháp thực hiện siêu âm: Thông thường, siêu âm vú bằng phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, sẽ cho hình ảnh rõ nét và sống động, giúp phát hiện chính xác những bất thường ở vú, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Khám siêu âm vú ở đâu uy tín, an toàn?

Để sớm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín khi có nhu cầu khám vú. Tại đây, có đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thực hiện khám, kiểm tra các dấu hiệu bất thường ở vú của bệnh nhân như sau:

Chụp nhũ ảnh: Đây là phương pháp chụp X-quang quy ước và có công dụng phát hiện những bất thường ở các ống tuyến vú, vị trí xuất phát của 95% tế bào ung thư vú ở chị em phụ nữ.

Siêu âm: Đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung và không thay thế được bằng chụp nhũ ảnh.

Chụp MRI: Đây là kỹ thuật khảo sát hình ảnh rất hữu ích trong một số trường hợp chị em chụp nhũ ảnh và siêu âm gặp khó khăn hoặc hình ảnh không đặc trưng….

Chẩn đoán tế bào học: Đây là phương pháp đơn giản, không gây đau và không cần phải gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.

Lấy mẫu bệnh phẩm qua sinh thiết hoặc phẫu thuật: Cách làm này sẽ cho ra kết quả chính xác nhất về loại khối u mà chị em đang mắc phải là u lành hay khối u ung thư?

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn thắc mắc về chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ? >>> Hãy [CLICK VÀO ĐÂY] sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***