• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Ngày đăng : 04-11-2017 - Lượt xem : 515

Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương ở mặt sinh lý, mà còn bù đắp cả vết thương tinh thần. Hơn nữa, chuộc lại cái ngàn vàng cũng là giúp chị em tìm về lòng tự tôn và sự tự tin, mang lại niềm hy vọng hạnh phúc cho đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ? vẫn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

 Tôi bị rách màng trinh sau một lần té xe, nên tự ti và muốn vá lại màng trinh, nhưng chưa biết giá cả thế nào? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu tiền?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết, vá màng trinh thực chất chỉ là kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa, giúp cho màng trinh rách được trở lại ban đầu và khi quan hệ vẫn chảy máu.

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Và khi nói đến vấn đề chi phí phẫu thuật vá màng trinh, sẽ rất khó để bác sĩ đưa ra được con số cụ thể, chi tiết. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây:

Mức độ tổn thương của màng trinh: Ở mỗi chị em sẽ không giống nhau và có người bị rách to, người rách nhỏ. Thêm nữa là chiều dài và kích thước màng trinh ở mỗi người cũng khác nhau, do đó chi phí cũng có sự chênh lệch.

Cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh: Nếu thực hiện ở những phòng khám tốt, có chất lượng cao, phương pháp hiện đại, an toàn và đội ngũ y bác sĩ giỏi… thì chi phí vá màng trinh sẽ cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng.

Tình trạng sức khỏe của chị em: Với những chị em không mắc các bệnh phụ khoa thì thời gian phẫu thuật sẽ nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn. Ngược lại, chị em bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiến hành điều trị dứt điểm, sau đó mới áp dụng phẫu thuật vá màng trinh.

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Vá màng trinh ở địa chỉ nào uy tín?

Để cứu vãn hạnh phúc hôn nhân gia đình và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như chi phí phù hợp với bản thân. Chị em nên tiến hành phẫu thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách, an toàn và mang lại cảm giác chân thật hơn tại cơ sở y tế uy tín.

Ưu điểm của cơ sở y tế uy tín thực hiện vá màng trinh an toàn:

 Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế đặc biệt là vá màng trinh.

 Sau khi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, màng trinh của chị em sẽ như ban đầu chưa bị rách, rất khó nhận biết và trong lần quan hệ đầu tiên vẫn chảy máu.

 Khả năng phục hồi nhanh chóng và tránh được các biến chứng do vá màng trinh gây ra.

 Dùng chỉ vá màng trinh chất lượng tốt nhất, cụ thể là sử dụng “ chỉ tiêu” để vá màng trinh giúp vết khâu mau lành và chị em không phải mất thời gian đi tháo chỉ.

 Chi phí vá màng trinh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế, nên chị em không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến chi phí vá màng trinh, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***