• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 3295

Phá thai là một việc làm mà không có bất kỳ ai mong muốn thực hiện, nhưng khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai ngoài tử cung, thai chết lưu, thai dị tật…thì phá thai là giải pháp cứu cánh tốt nhất của chị em. Vậy có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm? là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Khi muốn phá thai thì nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM để thực hiện nhanh, an toàn và chi phí hợp lý? >>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Hiểu được tâm lý của chị em, chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi đình chỉ thai ngén tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế cụ thể như sau:

 Trước hết chị em cần đăng ký mọi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… tại quầy tiếp nhận bệnh và lấy số thứ tự, khi tìm đến bệnh viện hoặc phòng khám.

 Tiếp theo, chị em sẽ phải ngồi chờ đến khi được gọi tên mình vào phòng đóng tiền. Trong thời gian chờ đợi, mẹ bầu nên cố gắng giữ cho tâm trạng thoải mái, tránh cho tâm lý lo lắng hoặc căng thẳng có ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả ở quá trình phá thai.

 Sau đó, thai phụ sẽ được chuyển đến phòng khám để tiến hành siêu âm và làm một số xét nghiệm, nhằm xác định đúng vị trí, tuổi thai, kích thước của thai nhi, sức khỏe của người mẹ…Từ đó, các bác sĩ sẽ dựa vào đó kết quả kiểm tra để áp dụng phương pháp đình chỉ thai ngén phù hợp nhất với từng thai phụ.

 Làm sao để biết phương pháp phá thai nào phù hợp với tôi? >> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

 Nếu kết quả thăm khám và kiểm tra có phát hiện mẹ bầu mắc phải bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ tư vấn chị em tiến hành điều trị tiêu viêm trước khi phá thai. Bởi qua đó sẽ đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe thai phụ.

 Các thai phụ sẽ được bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai, nhưng thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào: Phương pháp phá thai, tình trạng sức khỏe người mẹ, vị trí và tuổi thai…nếu trường hợp mang thai lần đầu tiên, thì thời gian thực hiện phá thai thường sẽ kéo dài hơn bình thường.

 Sau khi phá thai hoàn tất, các bác sĩ sẽ tư vấn chị em nên ở lại phòng khám nghỉ ngơi và được theo dõi sức khỏe, nếu nhận thấy không có dấu hiệu bất thường thì sẽ được ra về.

 Ngoài ra, thai phụ lưu ý khi quyết định phá thai cần có người thân đi cùng, vì để tiện cho việc thanh toán chi phí.

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Phá thai ở địa chỉ nào tại Tphcm uy tín nhất?

Để phá thai đảm bảo an toàn và nhanh chóng, chị em nên tìm đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Hiện tại, nơi đây được đánh giá cao là địa chỉ chuyên sản phụ khoa uy tín và chính quy. Tự tin mang lại môi trường y tế chất lượng cao cho các mẹ bầu với những ưu điểm sau:

 Có đầy đủ máy móc và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế hiện đại.

 Nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản khoa chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề.

 Các thủ tục và quy trình phá thai đơn giản, nhanh chóng.

 Thái độ phục vụ của nhân viên y tế rất chuyên nghiệp và luôn tận tình hướng dẫn các thai phụ hoàn tất các thủ tục cần thiết.

 Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề kinh nghiệm phá thai ở TpHCM >>> Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***