• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Ngày đăng : 12-03-2018 - Lượt xem : 357

Thăm khám sức khỏe phụ khoa là một trong những nhu cầu cần thiết của hầu hết chị em phụ nữ, thường thực hiện ít nhất 6 tháng 1 lần/năm. Tuy nhiên, để có kết quả mang tính chuẩn xác cao chị em nên cân nhắc lựa chọn đến cơ sở y tế chất lượng. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp đến chị em những thông tin hữu ích về địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre qua bài viết dưới đây.

 Tôi đã thăm khám nhiều nơi những vẫn không ra bệnh, trong khi vùng kín của tôi liên tục bị ngứa ngáy và có mùi hồi khó chịu, vậy phải làm sao đây? >>> Click vào bảng chát.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Các bài viết liên quan

>> Phòng khám phụ khoa uy tín nhất ở Đồng Tháp

>> Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Trà Vinh

Hiện nay, số lượng phòng khám phụ khoa tại tỉnh Bến Tre đang ngày càng mọc lên khá nhiều. Từ đó, khiến cho việc lựa chọn địa chỉ y tế để thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ đối với chị em gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, để giải quyết được vấn đề này, chị em cần dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

⇒ Về đội ngũ bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thăm khám bệnh phụ khoa. Thế nên, chị em cần tìm đến địa chỉ y tế có sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và thành thạo trong công tác khám chữa bệnh ở chị em phụ nữ.

⇒ Về chất lượng khám chữa bệnh: Sử dụng quy trình khám chữa bệnh hiệu quả, phương pháp phù hợp và tỷ lệ thành công sau điều trị cao.

⇒ Chi phí thăm khám bệnh: Khá hợp lý với từng đối tượng bệnh nhân. Bác sĩ sẽ thông báo cụ thể về mức chi phí sau khi thăm khám và trước khi điều trị.

⇒ Thời gian mở cửa: Từ 8 – 20h mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật, cho phép phòng khám mở rộng thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho bệnh nhân ở xa hoặc bận đi làm vào giờ hành chính.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre

Quy trình thăm khám nam khoa tại phòng khám phụ khoa Bến Tre

Rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn tới địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre, vì có quy trình khám bệnh như sau:

⇒ Bước 1: Kiểm tra tổng quát sức khỏe của người bệnh.

⇒ Bước 2: Khám bộ phận sinh dục ngoài, kiểm tra âm vật, vùng mu và tầng sinh môn. Đồng thời, xét nghiệm dịch âm đạo, kiểm tra sẹo, tổn thương và viêm nhiễm trên da tầng sinh môn…

⇒ Bước 3: Khám vùng bụng để xác định chị em có khối u trong bụng hay không? và nếu có thì tiếp tục xác định vị trí, kích thước của khối u.

⇒ Bước 4: Khám vùng ngực, để xác định biểu hiện bất thường tại vị trí này hay không? Bởi vì đối với nữ giới trên 35 tuổi có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú rất cao.

⇒ Bước 5: Khám bộ phận sinh dục bằng mỏ vịt:

+ Để kiểm tra lớp niêm mạc bên ngoài vùng kín có nhiễm trùng hoặc dị ứng hay không.

+ Sau đó sẽ đi sâu vào trong âm đạo để kiểm tra.

+ Lấy một mẫu dịch nhầy chảy ra ở cổ tử cung mang đi xét nghiệm xem chị em có dấu hiệu ung thư hay dấu hiệu của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không?

+ Kiểm tra vùng chậu để phát hiện khối u và cuối cùng là kiểm tra vùng hậu môn.

⇒ Bước 6: Kết thúc quy trình khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng mà chị em đang gặp phải, từ đó đưa ra những phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, hiệu quả cao.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất ở Bến Tre. Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc, hãy [CLICK VÀO ĐÂY] để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản nữ giới, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***