• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Ngày đăng : 12-06-2017 - Lượt xem : 445

Phá thai là giải pháp cuối cùng mà chị em phụ nữ lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, do hiện nay số lượng các cơ sở y tế thực hiện thủ thuật phá thai trên địa bàn TPHCM ngày càng, nên việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn không phải là điều đơn giản. Hiểu được nỗi băn khoăn và lo lắng của các chị em, bài viết sau xin chia sẻ một số địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM nhằm giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Phá thai là một thủ thuật sản khoa tương đối đơn giản, nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ. Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai được áp dụng, bao gồm: Phá thai bằng thuốc (sử dụng cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi), hút thai (sử dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi) và nong gắp thai (sử dụng cho thai trên 12 tuần tuổi).

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM?

Mặc dù, phá thai là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có thể tồn tại nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Do đó, để đảm bảo an toàn trong và sau khi đình chỉ thai nghén, thai phụ nên cân nhắc lựa chọn những địa phá thai an toàn, uy tín và hội tụ đầy đủ những điều kiện sau:

→ Có thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

➣ Cơ sở y tế cần có môi trường khang trang, không gian sạch sẽ và thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật tiện nghi và được vô khuẩn…

➣ Được đầu tư máy móc và trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng siêu âm, xét nghiệm, thủ thuật, phòng nghỉ… nhằm phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và đình chỉ thai nghén.

→ Có phương pháp phá thai an toàn

Cần có đầy đủ các phương pháp, kỹ thuật phá thai an toàn như: Phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai… để đáp ứng nhu cầu phá thai của từng trường hợp cụ thể, cũng như có thể bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em về sau.

→ Có tập thể y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Cơ sở y tế cần có các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa vững tay nghề, có trình độ chuyên môn cao cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức… Bởi điều này có thể giúp đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả của quá trình đình chỉ thai nghén.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM?

→ Thủ tục và quy trình phá thai rõ ràng

➣ Thủ tục siêu âm thăm khám, xét nghiệm và phá thai đơn giản, các thông tin cá nhân của thai phụ phải được lưu trữ và bảo mật thật nghiêm ngặt, tránh tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

➣ Quy trình đình chỉ thai nghén thông minh, rõ ràng, nhằm giúp thai phụ tiết kiệm được thời gian. Đồng thời, các bước siêu âm thăm khám trước khi phá thai phải được thực hiện đầy đủ và kỹ càng, để biết được độ tuổi, vị trí và kích thước của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ, nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai.

→ Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt

➣ Chi phí kiểm tra và phá thai phải hợp lý, đồng thời các khoản phí cần được công khai cụ thể, rõ ràng với từng thai phụ.

➣ Đội ngũ nhân viên y tế cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ hòa nhã và ân cần, văn hóa giao tiếp lịch sự và thân thiện…

Hy vọng, với những thông tin bổ ích trên có thể giúp thai phụ sớm tìm được một địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở TPHCM. Nếu còn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, các chị em hãy click vào khung chat online bên dưới để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***