• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Ngày đăng : 19-03-2018 - Lượt xem : 604

Chị em thường có chung tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám sức khỏe phụ khoa, nên băn khoăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn cơ sở y tế thăm khám. Bởi vì không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em thông tin về địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất qua bài viết chia sẻ dưới đây.

 Tôi đã nghe nói nhiều đến tác hại của bệnh phụ khoa, nên có nhu cầu đi thăm khám, nhưng chưa biết phải đến đâu an toàn, uy tín? >>> Click vào bảng chát.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Được biết đến là một trong các địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất, nên người bệnh có thể an tâm tìm đến vì những ưu điểm vượt trội sau:

 Có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

 Y tá, nhân viên y tế luôn tận tình, có trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám chữa bệnh của bệnh nhân.

 Phòng khám, buồng bệnh và phòng xét nghiệm đều đảm bảo sạch sẽ, đã được khử trùng, mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

 Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa hợp lý, công khai, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.

 Mọi thông tin về hồ sơ, bệnh án và các thông tin cá nhân liên quan đến người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất

Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám Quảng Ngãi uy tín

Có thể nói bộ phận sinh dục của nữ giới khá phức tạp và nhạy cảm, nên cần có một quy trình thăm khám hết sức tỉ mỉ. Do đó, tại phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi sẽ thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Khám lâm sàng

Chị em sẽ cung cấp và chia sẻ cho bác sĩ chuyên khoa những vấn đề đang gặp phải cũng như những dấu hiệu bất thường của vùng kín như: biểu hiện, đã từng điều trị hay chưa?...

 Bước 2: Khám vùng bụng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra vùng bụng cho chị em để phát hiện ra sẹo phẫu thuật nếu có hoặc dịch cổ trướng... Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có khối u không? Nếu có thì xác định đúng vị trí, kích thước...

 Bước 3: Khám bộ phận sinh dục ngoài

Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra vùng mu, âm hộ và tầng sinh môn… Nếu nghi nhờ chị em bị viêm nhiễm sẽ chỉ định làm xét nghiệm cần thiết.

 Bước 4: Khám bằng mỏ vịt

Với mục đích quan sát các thành âm đạo, quan sát cổ tử cung, lỗ cổ tử cung…để phát hiện tổn thương. Đồng thời, lấy bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, phết lên lam kính để xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung…nếu cổ tử dễ chảy máu và có nhiều dịch, bác sĩ sẽ lấy mẫu để xét nghiệm.

 Bước 5: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng

Sau khi bác sĩ đã thực hiện xong khám lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm hoặc siêu âm, chụp X quang nếu nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa nào đó.

Hy vọng, với những thông tin trên đây có thể sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi tốt nhất. Nếu thực sự quan tâm và muốn đặt lịch hẹn khám bệnh >>> Hãy nhấp vào bảng chát bên dưới.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản nữ giới, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***