• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Giang Mai

Xoắn khuẩn giang mai là gì tphcm

Xoắn khuẩn giang mai là gì tphcm

1,770 Lượt Xem

Ngày: 25-08-17

Xoắn khuẩn giang mai là tác nhân gây ra bệnh giang mai và nếu ở nơi ẩm ướt nó có thể sống dai dẳng hơn khi đã ra ngoài cơ thể. Loại vi khuẩn này có thể đi vào cơ thể qua chỗ da và niêm mạc bị xây xát hay do tiếp xúc trực tiếp qua đường quan hệ không an toàn. Tuy nhiên, xoắn khuẩn giang mai là gì? vẫn còn rất nhiều người mơ hồ chưa rõ. Vậy nên, mọi người có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây, sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc này. 

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tphcm

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tphcm

2,407 Lượt Xem

Ngày: 25-08-17

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh giang mai chủ yếu do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Khi chẳng may mắc bệnh này, nếu người bệnh không sớm quan tâm hỗ trợ chữa trị sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe, thậm chí tính mạng. 

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả tphcm

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả tphcm

177 Lượt Xem

Ngày: 11-08-17

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh. Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, các biểu hiện của bệnh có thể xuất hiện ở cả miệng và luỡi nếu có quan hệ qua đường miệng. Tuy nhiên, do ít gặp hơn các dạng giang mai thông thường nên rất khó để nhận biết bệnh. Vì thế, bài viết sau xin chia sẻ những kiến thức cơ bản về bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé.

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết tphcm

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết tphcm

116 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Là một trong những căn bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng qua đường tình dục, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Bệnh giang mai tuy nguy hiểm nhưng vẫn có khả năng điều trị khỏi nếu được người bệnh phát hiện sớm và điều trị đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

Săng giang mai là gì? Có ngứa không tphcm?

Săng giang mai là gì? Có ngứa không tphcm?

296 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Một trong những biểu hiện rõ nét thường gặp ở đối tượng bị nhiễm xoắn khoẩn giang mai đó là săng giang mai. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, săng giang mai cũng sẽ có những thay đổi không giống nhau và khả năng lây nhiễm cao nếu tiếp xúc với dịch mủ hoặc ổ khuẩn giang mai. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả tphcm

Những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả tphcm

649 Lượt Xem

Ngày: 10-06-17

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, để lại những hậu quả vô cùng khủng khiếp hay thậm chí là có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Hiện nay, do lối sống tình dục phóng khoáng nên tỷ lệ người mắc bệnh giang mai ngày càng cao và gia tăng nhanh chóng. Với mức độ nguy hiểm như vậy, người bệnh cần có những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng của bản thân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tphcm

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tphcm

91 Lượt Xem

Ngày: 09-06-17

Bệnh giang mai không chỉ có tốc độ lây truyền nhanh chóng mà còn có khả năng gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như: Vô sinh – hiếm muộn, đột quỵ, tàn tật hoặc bại liệt, rối loạn thần kinh, viêm màng não… Chính vì vậy, việc tìm hiểu và áp dụng một cách hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai là rất quan trọng, giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như an toàn tính mạng của bản thân.

Những tác hại của bệnh giang mai tphcm

Những tác hại của bệnh giang mai tphcm

93 Lượt Xem

Ngày: 08-06-17

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, bệnh thường gặp nhất ở những nam giới, phụ nữ có lối sống tình dục phóng khoáng. Vậy, bệnh giang mai có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu những tác hại của bệnh giang mai được chia sẻ trong bài viết sau, từ đó có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***