• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Giang Mai

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

12 Lượt Xem

Ngày: 11-08-17

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh. Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, các biểu hiện của bệnh có thể xuất hiện ở cả miệng và luỡi nếu có quan hệ qua đường miệng. Tuy nhiên, do ít gặp hơn các dạng giang mai thông thường nên rất khó để nhận biết bệnh. Vì thế, bài viết sau xin chia sẻ những kiến thức cơ bản về bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé.

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết

11 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Là một trong những căn bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng qua đường tình dục, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Bệnh giang mai tuy nguy hiểm nhưng vẫn có khả năng điều trị khỏi nếu được người bệnh phát hiện sớm và điều trị đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

19 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Một trong những biểu hiện rõ nét thường gặp ở đối tượng bị nhiễm xoắn khoẩn giang mai đó là săng giang mai. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, săng giang mai cũng sẽ có những thay đổi không giống nhau và khả năng lây nhiễm cao nếu tiếp xúc với dịch mủ hoặc ổ khuẩn giang mai. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

Những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

571 Lượt Xem

Ngày: 10-06-17

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, để lại những hậu quả vô cùng khủng khiếp hay thậm chí là có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Hiện nay, do lối sống tình dục phóng khoáng nên tỷ lệ người mắc bệnh giang mai ngày càng cao và gia tăng nhanh chóng. Với mức độ nguy hiểm như vậy, người bệnh cần có những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng của bản thân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

13 Lượt Xem

Ngày: 09-06-17

Bệnh giang mai không chỉ có tốc độ lây truyền nhanh chóng mà còn có khả năng gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như: Vô sinh – hiếm muộn, đột quỵ, tàn tật hoặc bại liệt, rối loạn thần kinh, viêm màng não… Chính vì vậy, việc tìm hiểu và áp dụng một cách hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai là rất quan trọng, giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như an toàn tính mạng của bản thân.

Những tác hại của bệnh giang mai

Những tác hại của bệnh giang mai

12 Lượt Xem

Ngày: 08-06-17

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, bệnh thường gặp nhất ở những nam giới, phụ nữ có lối sống tình dục phóng khoáng. Vậy, bệnh giang mai có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu những tác hại của bệnh giang mai được chia sẻ trong bài viết sau, từ đó có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Những nguyên nhân gây bệnh giang mai cần biết

Những nguyên nhân gây bệnh giang mai cần biết

13 Lượt Xem

Ngày: 07-06-17

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh giang mai có xu hướng tăng nhanh. Đây là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe hay thậm chí là đe dọa tính mạng của người bệnh. Vậy, bệnh giang mai bắt nguồn từ đâu? Dưới đây là những nguyên nhân gây bệnh giang mai cần biết, các bệnh nhân hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

14 Lượt Xem

Ngày: 06-06-17

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và tương đối phổ biến. Bệnh này phát triển theo từng giai đoạn với những biểu hiện riêng biệt. Vậy, làm thế nào để nhận biết căn bệnh này? Bài viết sau xin cung cấp một số thông tin bổ ích về triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ, người bệnh hãy cùng tham khảo để sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời căn bệnh này nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***