• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm

Ngày đăng : 08-12-2017 - Lượt xem : 179

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết rõ được khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò là gì? và nó có ảnh hưởng gì đến vùng kín hay không? hoặc địa chỉ nào khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm đảm bảo uy tín?...Với những thắc mắc này, để tìm được lời giải đáp, chị em nên tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây.

 Tôi bị viêm âm đạo với triệu chứng khí hư ra nhiều, kèm theo mùi hôi khó chịu, nhưng chưa biết nên siêu âm đầu dò ở địa chỉ nào an toàn? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Siêu âm đầu dò là như thế nào?

Siêu âm đầu dò là loại siêu âm thực hiện tại vùng chậu của chị em phụ nữ, để kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cơ quan sinh dục bao gồm: Tử cung, cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng hoặc vòi trứng, ống dẫn trứng, một vài bộ phận khác….

Bài viết liên quan

>> Thuốc đặt phụ khoa aciginal có tốt cho nữ giới không ?

>> Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ?

Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm

Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm

Để thực hiện loại siêu âm này, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng một đầu dò siêu âm có kích thước khoảng 3 đến 4cm đặt sâu vào bên trong ống dẫn âm đạo, từ đó tiến hành các kiểm tra cần thiết.

 Khi có nhu cầu khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò thì nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM uy tín? >>> Nhấp vào đây để được giải đáp.

Tác dụng của việc thực hiện siêu âm đầu dò:

 Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò sẽ giúp các chị em phụ nữ biết được rất nhiều vấn đề. Cụ thể:

 Kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở khu vực xương chậu của chị em.

 Phát hiện sớm dấu hiệu mang thai ngoài tử cung hoặc u nang buồng trứng, u xơ tử cung...

 Những chị em có nhu cầu đặt vòng tránh thai cũng sẽ được tiến hành siêu âm phụ khoa bằng đầu dò để xác định đúng vị trí đặt vòng.

Bên cạnh đó, trường hợp chị em đang mang thai cũng vẫn có thể tiến hành siêu âm đầu dò phụ khoa, để biết được các vấn đề như:

 Theo dõi tim thai và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của thai nhi...

 Kiểm tra tử cung để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường có thể gây sảy thai hoặc sinh non….

Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm

Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm

Vậy khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò có nguy hiểm gì không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cho biết, siêu âm đầu dò đảm bảo an toàn, không gây ra cảm giác đau đớn, nhưng chị em sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

Ngoài ra, với chị em đang mang thai, siêu âm đầu dò không gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi như lâu nay nhiều người vẫn lầm tưởng. Bởi vì, trong quá trình siêu âm, bác sĩ sẽ không đưa hẳn đầu dò vào đến cổ tử cung, nên thai phụ an tâm không gây ra bất kỳ tổn thương nào.

Tóm lại:

Việc khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò hoàn toàn tốt, an toàn đối với chị em phụ nữ. Với công dụng giúp chị em phát hiện được những bệnh phụ khoa và các bệnh liên quan đến sinh đẻ. Chính vì thế, để có được một sức khỏe tốt, chị em hãy thực hiện siêu âm đầu dò để biết và điều trị kịp thời những bệnh phụ khoa.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về việc khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò ở Tphcm. Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này >>> Hãy [CLICK VÀO ĐÂY] sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nấm Âm Đạo - Viêm Nhiễm Phụ Khoa , Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***