• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Cách chữa khí hư màu xanh tphcm

Cách chữa khí hư màu xanh tphcm

1,498 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Đa phần khi chị em phụ nữ gặp phải tình trạng khí hư màu xanh bất thường tiết ra từ âm đạo đều vô cùng lo lắng. Bởi đây có thể là vấn đề nguy hiểm về âm đạo hoặc âm hộ, cổ tử cung, tử cung, tiểu khung và phần phụ…Do đó, cách chữa khí hư màu xanh luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. 

Thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất tphcm

Thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất tphcm

1,020 Lượt Xem

Ngày: 30-08-17

Hiện nay, có nhiều chị em phụ nữ bị bệnh huyết trắng, thường tỏ ra lo lắng không biết bệnh huyết trắng có nguy hiểm hay không? hoặc thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất là gì? Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những thắc mắc này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Vùng kín chảy nước màu nâu là bị bệnh gì tphcm ?

Vùng kín chảy nước màu nâu là bị bệnh gì tphcm ?

2,492 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Khí hư là đặc điểm sinh lý bình thường của cơ thể chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những báo hiệu cơ bản về sức khỏe sinh sản của chị em tốt hay xấu. Do đó, khí hư màu nâu luôn nỗi ám ảnh không nguôi của nhiều chị em chẳng may mắc phải.

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì tphcm

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì tphcm

111 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Khí hư có mùi hôi tanh không chỉ khiến chị em cảm thấy khó chịu, tự ti mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Vậy nên việc điều trị khí hư có mùi tanh là rất cần thiết với tất cả chị em khi chẳng may đối mặt với trường hợp éo le này. Tuy nhiên, để giúp chị em hiểu rõ hơn về triệu chứng khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì ? chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Ra nhiều khí hư màu vàng có sao không tphcm

Ra nhiều khí hư màu vàng có sao không tphcm

131 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Ra khí hư màu vàng có sao không? chính là thắc mắc của hầu hết chị em khi không may mắc phải tình trạng này. Bệnh không chỉ gây nên những bất tiện trong sinh hoạt, làm suy giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì tphcm?

Hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì tphcm?

2,361 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Khí hư hay dịch tiết âm đạo có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, nếu dịch tiết âm đạo có dấu hiệu bất thường hay thay đổi về màu sắc thì cần hết sức cẩn thận, vì đây có thể là triệu chứng của một bệnh lý phụ khoa nào đó. Vậy, hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì? Cùng các bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì tphcm

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì tphcm

114 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Ra huyết trắng là hiện tượng sinh lý rất bình thường ở nữ giới khi bước vào giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, nếu ra huyết trắng có lẫn máu thì các chị em nên cẩn thận, bởi đi kèm với hiện tượng này thường là những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy, hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì tphcm

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì tphcm

94 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Mùi của vùng kín có thể làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục, tâm lý và chất lượng cuộc sống của nhiều chị em. Vậy vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì? phải làm sao khi vùng kín xuất hiện khí hư có mùi hôi tanh? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***