• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì

15 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Khí hư có mùi hôi tanh không chỉ khiến chị em cảm thấy khó chịu, tự ti mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Vậy nên việc điều trị khí hư có mùi tanh là rất cần thiết với tất cả chị em khi chẳng may đối mặt với trường hợp éo le này. Tuy nhiên, để giúp chị em hiểu rõ hơn về triệu chứng khí hư có mùi tanh là biểu hiện bệnh gì ? chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Ra nhiều khí hư màu vàng có sao không

Ra nhiều khí hư màu vàng có sao không

33 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Ra khí hư màu vàng có sao không? chính là thắc mắc của hầu hết chị em khi không may mắc phải tình trạng này. Bệnh không chỉ gây nên những bất tiện trong sinh hoạt, làm suy giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì?

Hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì?

11 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Khí hư hay dịch tiết âm đạo có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, nếu dịch tiết âm đạo có dấu hiệu bất thường hay thay đổi về màu sắc thì cần hết sức cẩn thận, vì đây có thể là triệu chứng của một bệnh lý phụ khoa nào đó. Vậy, hiện tượng ra chất dịch nhầy màu hồng là bệnh gì? Cùng các bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì

11 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Ra huyết trắng là hiện tượng sinh lý rất bình thường ở nữ giới khi bước vào giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, nếu ra huyết trắng có lẫn máu thì các chị em nên cẩn thận, bởi đi kèm với hiện tượng này thường là những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy, hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì

13 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Mùi của vùng kín có thể làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục, tâm lý và chất lượng cuộc sống của nhiều chị em. Vậy vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì? phải làm sao khi vùng kín xuất hiện khí hư có mùi hôi tanh? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc.

Khí hư ra nhiều và có mùi chua là bệnh gì

Khí hư ra nhiều và có mùi chua là bệnh gì

24 Lượt Xem

Ngày: 02-08-17

Khí hư là một trong những dấu hiệu nhận biết cơ bản về sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Bình thường, khí hư sẽ có màu trắng hoặc hơi ngả vàng, không mùi và dai như lòng trắng trứng…với vai trò quan trọng trong việc bôi trơn âm đạo, giữ ẩm cũng như tạo điều kiện thuận lợi quá trình thụ thai. Vậy ở trường hợp khí hư ra nhiều và có mùi chua là bệnh gì? đang là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc.

Huyết trắng màu vàng vón cục có sao không?

Huyết trắng màu vàng vón cục có sao không?

19 Lượt Xem

Ngày: 02-08-17

Hỏi: Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây em quan sát thấy huyết trắng bị vón cục và màu hơi ngả vàng, vùng kín có cảm giác ngứa nhẹ. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi huyết trắng màu vàng vón cục có sao không? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ (H. Thu – TPHCM)

Khí hư vón cục như bã đậu ở phụ nữ

Khí hư vón cục như bã đậu ở phụ nữ

50 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Khí hư đặc khí hư vón cục là tình trạng khí hư ra nhiều, đặc quánh và sẽ vón cục khi khô. Hiện tượng này tưởng chừng chỉ là một thay đổi nhỏ của cơ thể, nhưng trên thực tế đây lại là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm và cần được hỗ trợ chữa trị càng sớm càng tốt. Vậy, khí hư vón cục như bã đậu ở phụ nữ là bị bệnh gì? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***