• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Ngày đăng : 21-11-2017 - Lượt xem : 192

Làm màng trinh giả là một trong những biện pháp được chị em lựa chọn áp dụng, để đem đến đêm đầu tiên ý nghĩa cho người chồng tương lai và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ? vẫn luôn là vấn đề khiến chị em băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến với chị em những thông tin hữu ích như sau.

 Tôi đang có nhu cầu thực hiện vá màng trinh, nhưng chưa biết phải tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Nhấp vào đây để hỏi bác sĩ.

Làm màng trinh giả có nguy hiểm hay không?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, làm màng trinh giả là biện pháp tạo ra một màng trinh mới thay thế màng trinh đã bị rách. Các phương pháp làm giả màng trinh hiện nay bao gồm:

Vá màng trinh: Đây là tiểu phẫu nhỏ, nhằm tái tạo lại màng trinh âm đạo đã bị rách trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Thông thường, phương pháp này sẽ áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nên chị em không có cảm giác đau đớn và đảm bảo an toàn.

Sử dụng màng trinh giả: Tức là sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo để đặt vào âm đạo của chị em. Khi có quan hệ tình dục, màng trinh sẽ tự tạo ra một chất dịch nhỏ màu đỏ giống như máu, với chất liệu bằng albumin tự nhiên. Thế nhưng, việc sử dụng màng trinh giả có nguy cơ dẫn đến hiện tượng dị ứng, sưng tấy hoặc viêm nhiễm phụ khoa…ở chị em.

 Khi bị rách màng trinh thì nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM để vá màng trinh đảm bảo an toàn? >>> [Click vào đây]

Bên cạnh đó, khi chị em lựa chọn thực hiện làm màng trinh giả ở những địa chỉ kém chất lượng sẽ phải đối mặt với những rủi ro dưới đây:

Không đạt hiệu quả cao: Do tay nghề của bác sĩ không đảm bảo sẽ khó giúp cho chị em lấy lại được màng trinh nguyên vẹn,thậm chí có thể để lại sẹo xấu và những biến chứng như màng trinh không liền, bị bịt kín gây tắc kinh hoặc đau vùng bụng dưới….

Biến chứng sau tiểu phẫu: Làm giả màng trinh nếu thực hiện tại các cơ sở y tế không uy tín, môi trường vệ sinh kém, chị em có thể bị nhiễm trùng âm đạo rất cao.

Ảnh hưởng đến hệ sức khỏe sinh sản sau này: Nếu chị em sử dụng màng trinh giả không có sự kiểm chứng y tế thì khả năng viêm nhiễm rất cao, thậm chí gây vô sinh, hiếm muộn hoặc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm khác…

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng cách cửa âm đạo 2 đến 3cm, với tác dụng bảo vệ âm đạo khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Thế nhưng, có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc chị em bị mất đi “cái ngàn vàng” và mong muốn làm màng trinh giả. Lúc này, chị em nên lựa chọn tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Ưu điểm của phòng khám thực hiện vá màng trinh giả uy tín:

 Nơi đây, đang thực hiện dịch vụ vá màng trinh bằng công nghệ nano của Hàn Quốc, với ưu điểm vá màng trinh không đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo.

 Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế đặc biệt là vá màng trinh.

 Sau khi thực hiện tiểu phẫu, màng trinh của chị em sẽ như ban đầu chưa bị rách, rất khó nhận biết và trong lần quan hệ đầu tiên vẫn chảy máu.

 Khả năng phục hồi nhanh chóng và tránh được các biến chứng do vá màng trinh gây ra.

 Dùng chỉ vá màng trinh chất lượng tốt nhất, cụ thể là sử dụng “ chỉ tiêu” để vá màng trinh giúp vết khâu mau lành và chị em không phải mất thời gian đi tháo chỉ.

 Chi phí vá màng trinh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế, nên chị em không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

Qua đây, nếu chị em còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ? Hãy nhấp ngay vào <<Tư vấn trực tiếp>> sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***