• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không tphcm?

Ngày đăng : 31-08-2017 - Lượt xem : 2896

Hiện nay, quan niệm về vấn đề trinh tiết không còn quá khắt khe, nhưng nhiều người vẫn đánh giá nhân phẩm của người con gái dựa vào sự còn hay mất của màng trinh. Vì vậy, nhiều người thắc mắc không biết liệu màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ? Và để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 Tôi thắc mắc màng trinh màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ? >>> [Tư vấn tại đây]

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

 Màng trinh là tấm màng mỏng cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3cm, có tác dụng che cửa âm đạo, bảo vệ vùng kín khỏi những viêm nhiễm, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa.

 Do đó, trường hợp chị em bị rách màng trinh có thể do nhiều nguyên nhân như: Quan hệ tình dục, sinh đẻ, vận động mạnh, chơi thể thao, chạy nhảy…và hầu như màng trinh bị rách sẽ không thể lành lại được. Thậm chí, sau mỗi lần quan hệ tình dục lớp màng trinh bị rách sẽ ngày càng rộng hơn.

 Vậy nên, để màng trinh không còn là nỗi lo lắng và cản trở hạnh phúc, chị em khi có nhu cầu vá màng trinh cần tìm hiểu kỹ phương pháp và đến địa chỉ an toàn thực hiện.

 Dù rằng đây chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vì đây thuộc vùng nhạy cảm nên vá màng trinh cũng cần bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng, nếu không có thể gây nhiễm trùng, tổn thương vùng kín.

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ? 

Vì sao nên vá màng trinh tại cơ sở y tế uy tín?

Nếu không may bị rách màng trinh, chị em có thể tìm đến cơ sở y tế uy tín, để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp vá màng trinh tiên tiến nhất hiện nay, đã giúp không ít chị em lấy lại tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

 Không đau: Đảm bảo không gây đau đớn nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

 An toàn: Toàn bộ quá trinh diễn ra nhanh chóng, không cắt da thịt nên an toàn gần như tuyệt đối.

 Tỷ lệ thành công cao: Vá màng trinh đạt tỉ hiệu quả cao, vì được thực hiện dưới những bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị y tế đảm bảo.

 Không biến chứng: Với việc sử dụng chỉ tự tiêu, không phải trải qua bước cắt chỉ hậu phẫu sẽ hạn chế những nguy cơ xảy ra viêm nhiễm cũng như biến chứng.

Qua đây, nếu chị em không muốn sống mãi trong mặc cảm, tự ti thì nên đến ngay với dịch vụ vá màng trinh tại cơ sở y tế uy tín. Đặc biệt, hãy quên đi những suy nghĩ: Khép chân nằm nghỉ hay ít vận động màng trinh có thể liền lại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt.

Mọi thông tin cần biết thêm về vấn đề màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ? Hoặc có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, chị em có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***