• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh giả là gì ?

Ngày đăng : 06-11-2017 - Lượt xem : 174

Nhiều chị em đã quyết định vá màng trinh giả vì lo sợ chồng tương lai của họ phát hiện họ đã mất đi trinh tiết trước khi kết hôn. Vậy, màng trinh giả là gì? Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền? hay vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn?...Đây là những thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ, nhất là những chị em muốn sử dụng màng trinh giả để cứu vãn hôn nhân của họ. Dưới đây là những thông tin chia sẻ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 Tôi có nhu cầu thực hiện vá màng trinh nhưng chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Màng trinh giả là gì?

Màng trinh giả được làm ra hoàn toàn giống với màng trinh thật. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là albumin (chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng trinh nhân tạo chắn ngang âm đạo.

Màng trinh giả là gì ?

Màng trinh giả là gì ?

Khi giao hợp, dương vật của người nam sẽ bị lớp màng trinh giả ngăn lại, nên nam giới sẽ dùng sức làm rách miếng màng đó ra. Khi đó, màng trinh nhân tạo sẽ rách kèm theo một chất lỏng màu đỏ chảy ra, nam giới sẽ cảm nhận được đối phương vẫn còn trinh tiết.

 Tôi muốn biết rõ mức chi phí thực hiện vá màng trinh có đắc không? và thời gian thực hiện vá màng trinh bao lâu? >>> Nhấp vào đây để được bác sĩ giải đáp rõ hơn.

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thay vì phương pháp vá màng trinh tốn kém và khá đau đớn, chị em phụ nữ quyết định chọn mua và vá màng trinh giả làm cứu cánh cho đêm tân hôn của họ. Màng trinh giả có giá cả không đắt, cũng không có một một mức giá cụ thể nào, chủ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Xuất xứ: Các loại màng trinh giả có xuất xứ khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Những loại có xuất xứ cụ thể giá sẽ cao hơn những loại trôi nổi, không rõ xuất xứ.

Thành phần: Nếu màng trinh giả có thành phần từ albumin tự nhiên, không đau, không dị ứng, không để lại tác dụng phụ hay biến chứng sau khi vá thì giá cả sẽ cao hơn.

Loại màng trinh giả: Màng trinh giả giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào các loại của nó. Màng trinh giả loại thường hay cao cấp giá thường mềm hơn, thích hợp cho các đối tượng như sinh viên hay dân công sở bình thường. Các loại VIP có giá cao hơn, dành cho các chị em có điều kiện kinh tế khá giả.

Màng trinh giả là gì ?

Màng trinh giả là gì ?

Vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn?

Để cứu vãn hạnh phúc gia đình, vừa an toàn, vừa mang lại cảm giác chân thật hơn. Chị em nên thực hiện vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, hoàn toàn đáp ứng tốt nhất các tiêu chí như:

Độ an toàn: Có những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình thực hiện thành công, chị em cần được chẩn đoán chính xác là không mắc bệnh phụ khoa và bệnh viêm nhiễm nào khác.

Tính thẫm mỹ cao: Đảm bảo màng trinh sau khi vá sẽ gần giống với ban đầu lúc chưa bị rách, yêu cầu khó nhận biết được và không bị rách đường vá.

Mức độ hồi phục nhanh chóng: Thủ thuật vá màng trinh thực chất là dựa vào nền tảng của màng trinh cũ, chứ không phải là sử dụng màng trinh giả gắn vào nên khả năng hồi phục cao. Đồng thời sẽ giảm được nhiều biến chứng và do sử dụng chỉ tự tiêu nên chị em sẽ không mắc công đi lại để tháo chỉ.

Qua bài viết chia sẻ trên đây, nếu chị em cần tìm hiểu rõ hơn về màng trinh giả là gì ? hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***