• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Ngày đăng : 06-11-2017 - Lượt xem : 415

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tiến hành phẫu thuật vá màng trinh giả, khi bị đánh mất “cái ngàn vàng” vì một lý do ngoài ý muốn nào đó. Vậy màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ? luôn là băn khoăn, thắc mắc của chị em đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín nhất TpHCM. Chị em có thể tham khảo một số thông tin ở bài viết dưới đây, để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

 Tôi bị rách màng trinh do 1 lần chấn thương trong thể thao, nên muốn thực hiện vá màng trinh mà chưa biết đến đâu? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Có nên tiến hành phẫu thuật vá màng trinh giả?

Màng trinh giả được tạo ra hoàn toàn giống với màng trinh thật, với thành phần chủ yếu là albumin (chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng trinh nhân tạo chắn ngang âm đạo. Khi giao hợp, màng trinh nhân tạo sẽ rách kèm theo một chất lỏng màu đỏ chảy ra, nam giới sẽ cảm nhận được đối phương vẫn còn trinh tiết.

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Thời gian qua, có rất nhiều chị em muốn tìm mua màng trinh giả để xem như giải pháp cứu cánh cho màng trinh thật đã bị đánh mất. Lý do, màng trinh giả được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì chi phí không cao. Thật vậy, chị em có thể đến với cơ sở y tế uy tín để tìm mua màng trinh giả với chi phí hợp lý.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyến cáo chị em nên tiến hành phẫu thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách. Bởi màng trinh giả không những dễ bị phát hiện mà còn có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe của phái đẹp, nếu thực hiện không đúng cách và không đúng tiêu chuẩn.

Vá màng trinh ở đâu uy tín và an toàn?

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Để cứu vãn hạnh phúc gia đình, vừa an toàn, vừa mang lại cảm giác chân thật hơn. Chị em nên thực hiện vá màng trinh ở cơ sở y tế uy tín, nơi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

⇒ Độ an toàn: Có những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình thực hiện thành công, chị em cần được chẩn đoán chính xác là không mắc bệnh phụ khoa và bệnh viêm nhiễm nào khác.

⇒ Tính thẫm mỹ cao: Đảm bảo màng trinh sau khi vá sẽ gần giống với ban đầu lúc chưa bị rách, yêu cầu khó nhận biết được và không bị rách đường vá.

⇒ Mức độ hồi phục nhanh chóng: Thủ thuật vá màng trinh thực chất là dựa vào nền tảng của màng trinh cũ, chứ không phải là sử dụng màng trinh giả gắn vào nên khả năng hồi phục cao. Đồng thời sẽ giảm được nhiều biến chứng và do sử dụng chỉ tự tiêu nên chị em sẽ không mắc công đi lại để tháo chỉ.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp chị em giải đáp được thắc mắc màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ? Hoặc chị em có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***