• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Một số điều cần biết về màng trinh tphcm

Ngày đăng : 28-08-2017 - Lượt xem : 228

Đấng mày râu khi kết hôn đều muốn người bạn đời của mình vẫn còn nguyên vẹn, nhưng chuyện trinh tiết ngày nay không thể dựa vào giọt máu sau đêm tân hôn được. Bởi tùy vào cơ chế sinh lý của mỗi người khác nhau, nên với những chị em có màng trinh mỏng manh rất dễ bị mất chỉ sau 1 va chạm nhỏ. Sau đây là một số điều cần biết về màng trinh mà các chị em nên tìm hiểu rõ hơn, để tránh vợ chồng hiểu lầm nhau.

 Tôi muốn tìm hiểu rõ hơn một số điều cần biết về màng trinh thì phải làm sao? >>> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Một số điều cần biết về màng trinh của nữ giới

Một số điều cần biết về màng trinh

Một số điều cần biết về màng trinh

Thực tế màng trinh chỉ là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm, với nhiều hình dạng khác nhau như sau:

 Màng trinh hình lưỡi liềm: Có thể thấy rõ màng trinh còn nguyên vẹn rất dễ bằng cách để hai ngón tay hai bên mép âm đạo, vạch chúng sang một bên. Khi màng trinh dạng này rách, thường rách theo một đường thẳng ở giữa.

 Màng trinh hình tròn: Có hình dáng bao bọc hoàn toàn âm đạo theo hình bầu dục và khi bị xâm phạm, màng sẽ rách theo nhiều đường ly tâm. Trong trường hợp này, chị em sẽ nhận thấy máu chảy nhiều hơn những loại màng trinh khác.

 Màng trinh hình lưỡi: Có hình dạng giống cái lưỡi, nhưng có phần cuối dính vào phía trên của âm hộ ngay dưới đường tiết niệu. Loại màng trinh này có thể không rách ngay đêm tân hôn hoặc trong những lần quan hệ đầu tiên. Chỉ đến khi sau này, sự cọ xát xảy ra khá nhiều lần, thì màng trinh hình lưỡi mới bị rách.

 Màng trinh hình lá: Loại này co dãn và khi dương vật xâm nhập âm đạo, nó sẽ tự ép mình theo hướng dương vật. Sau đó toả ra sau khi dương vật được rút ra ngoài, nên những chị em có loại màng trinh này có thể không bao giờ bị chảy máu nếu quan hệ lần đầu.

Một số điều cần biết về màng trinh

Một số điều cần biết về màng trinh

 Màng trinh hình cầu: Loại màng trinh này trông giống như một cái cầu bắc ngang con sông. Trường hợp nếu dương vật to lớn, thì màng sẽ rách dễ dàng, ngược lại dương vật hơi nhỏ bé, màng có thể bị đẩy qua một bên mà không bị rách.

 Màng trinh Frangé và màng trinh Labié: Ở 2 loại này, có hình thù giống như màng trinh lá nhưng to và che kín âm hộ hơn, nên rất dễ rách.

 Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: 2 loại màng trinh này rất hiếm và rất cứng, nên dương vật khó lòng xâm nhập nổi hoặc không vào được hoàn toàn trong âm đạo. Thậm chí, một vài trường hợp chị em phải dùng tới khoa giải phẫu mới chữa trị được.

 Ngoài ra, cũng có một vài trường hợp chị em sinh ra đã không có màng trinh: Trường hợp này rất hiếm nhưng cũng có thể chiếm đến khoảng 1%.

  Lời khuyên:

Với những chị em khi sinh ra không có màng trinh hoặc vì lý do ngoài ý muốn đã bị rách màng trinh, đừng lo lắng. Hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín gần nhà để tiến hành vá màng trinh bằng công nghệ kỹ thuật tiến tiến hiện đại. Từ đó, chị em sẽ sớm lấy lại màng trinh nguyên vẹn như thuở ban đầu và tự tin hơn trong đêm tân hôn.

Trên đây là những nội dung liên quan đến một số điều cần biết về màng trinh, nếu chị em vẫn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***