• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh tphcm

Ngày đăng : 10-08-2017 - Lượt xem : 182

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến màng trinh con gái bị rách trong lúc hoạt động chứ không chỉ do quan hệ tình dục. Do đó, mỗi chị em cần hiểu rõ về những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh để có biện pháp xử lý đúng đắn trước sự cố này.

 Làm sao để biết màng trinh có rách do bẩm sinh hay không? NHẤP VÀO ĐÂY để các chuyên gia trực tiếp tư vấn tận tình.

Đặc điểm cấu tạo của màng trinh con gái

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Màng trinh là lớp màng mỏng sinh lý nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm, màu hồng nhạt. Nó được hình thành bởi các lỗ nhỏ li ti để cho máu kinh nguyệt thoát ra ngoài. Vì hình dáng, cấu trúc và đặc điểm sinh lý của màng trinh rất đa dạng nên màng trinh ở mỗi người là không giống nhau. Dưới đây là 3 dạng màng trinh thường gặp nhất:

 Chi phí vá màng trinh theo công nghệ tiên tiến là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

1 Màng trinh mỏng: Nếu bạn gái có màng trinh quá mỏng thì chuyện cậu nhỏ phá rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng đồng thời nó cũng có thể bị rách nếu chị em hoạt động mạnh như xoạc rộng chân khi tập luyện, ngã xe… hoặc khi đưa vật lạ xâm nhập sâu vào vùng kín.

1 Màng trinh dày: Rất khó bị rách trong lần đầu tiên quan hệ. Thậm chí đã có những trường hợp dù đã trải qua nhiều lần sinh con nhưng màng trinh vẫn hoàn toàn nguyên vẹn.

1 Không có màng trinh: Ngay từ khi sinh ra đã không có màng trinh, song trường hợp này rất hiếm.

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Các chuyên gia cho biết, tuy cấu tạo, tính chất, hình dạng màng trinh của mỗi người là không giống nhau nhưng đều có chung những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết khi màng trinh bị rách, cụ thể là:

1 Chảy máu: Màng trinh có cấu tạo là một lớp màng mỏng, nên khi bị rách, chị em thường thấy một ít máu màu đỏ tươi chảy dính ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch. Lượng máu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nhưng thường là vài giọt. Trường hợp này sẽ không xảy ra đối với những bạn gái không có màng trinh bẩm sinh.

1  Đau: Cảm giác này sẽ mạnh mẽ hơn đối với những bạn gái bị rách màng trinh do quan hệ tình dục. Một phần là do hình ảnh màng trinh bị rách gây đau đớn, một phần là do âm đạo còn quá nhỏ khi bị dương vật tấn công. Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng vì cảm giác đau này sẽ qua nhanh.

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Hình ảnh màng trinh bị rách

Rách màng trinh, cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa, nhưng nếu chị em nhận thấy việc tiểu phẫu vá màng trinh có thể giúp bản thân lấy lại sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống thì có thể xem đây là một giải pháp hay. Thế nhưng, trước khi vá màng trinh, chị em nên tìm hiểu kỹ về thủ thuật này cũng như cân nhắc lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín và nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho hiệu quả cuối cùng.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh và biện pháp khắc phục giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***