• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phương phá thai không đau là gì ?

Ngày đăng : 09-06-2017 - Lượt xem : 164

Thông thường khi có thai ngoài ý muốn, biện pháp tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn đó là phá thai không đau. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp phá thai khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và phá thai không đau... Tuy nhiên, phá thai không đau là gì? Thì không phải ai cũng có kiến thức về nó. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phá thai không đau là gì?

Nạo thai theo cách thông thường là rất đau do không sử dụng thuốc gây tê mà vẫn tiến hành nạo thai. Nhiều người có thể chịu đau đớn nhưng nhiều người cảm thấy căng thẳng quá sẽ dẫn đến những biến chứng như: Hoảng loạn, chóng mặt, buồn nôn... Vì thế y học đã cho ra đời phương pháp phá thai không đau.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là một trong những biện pháp phá thai an toàn. Sau khi làm một số xét nghiệm ban đầu, bác sĩ sẽ xác định bệnh nhân có được phá thai hay không. Trước khi phá thai tiến hành gây tê tĩnh mạch, dựa trên cơ sở nạo thai co thắt tử cung. Do tĩnh mạch toàn thân đã được gây tê nên bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn gì. Đồng thời bệnh nhân được dùng thuốc giảm đau gây mê trong một thời gian ngắn, sau khi tiêm vào tĩnh mạch sẽ nhanh chóng lan khắp cơ thể, chỉ khoảng 40 giây sau bệnh nhân rơi vào trạng thái ngủ.

→ Ưu điểm của phá thai không đau

► Phá thai không đau này sẽ không làm ảnh hưởng đến tử cung hay sót thai như các biện pháp phá thai khác vì phá thai không đau sẽ sử dụng ống siêu dẫn tức là sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến có thể quan sát toàn bộ khoang tủ cung trên màn hình vi tính, xác định chính xác vị trí túi thai để hút toàn bộ thai ra ngoài.

► Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau nên thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

► Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, trong phòng vô trùng tuyệt đối, thiết bị hiện đại, nhanh gọn chính xác.

► Đặc biệt phá thai không đau không để lại biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản toàn diện cho phụ nữ.

Một số lưu ý sau khi tiến hành phá thai không đau

Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều thực phẩm chứa protein, rau xanh, uống nhiều nước, tránh ăn các loại thực phẩm cay nóng và sử dụng chất kích thích.

Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2-3 tuần vì sẽ gây nhiễm trùng nghiêm trọng dẫn đến xuất huyết ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Sau khi phá thai ít nhiều người phụ nữ sẽ bị mất sức vì vậy cần có chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn, luôn giữ cho tâm lý thoải mái.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau cần chú ý những gì?

Trước khi tiến hành phá thai nên đến các cơ sở y tế được uy tín để khám thai trước khi làm các thủ thuật phá thai. Đối với những đối tượng mới mang thai, tuổi thai nhỏ dưới 7 tuần không nên tự mua thuốc phá thai về nhà tiến hành tự phá thai, có rất nhiều biến chứng xảy ra rất nguy hiểm.

Biện pháp phá thai không đau tuy có nhiều ưu điển nhưng không phải ai muốn phá thai là tiến hành được ngay. Bác sĩ phải tiến hành khám ban đầu, có một số xét nghiệm cần thiết để xác định xem bệnh nhân có bị mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh tim mạch, huyết áp,... để xử lý kịp thời những trường hợp ngoài luồng có thể xảy ra.

Trên đây là những tư vấn về phá thai không đau là gì? Nếu cần biết thêm thông tin gì về vấn đề này hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***