• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Ngày đăng : 05-03-2018 - Lượt xem : 312

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ càng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ. Nhằm giữ gìn được trọn vẹn hạnh phúc hôn nhân gia đình và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau. Vậy để biết được đâu mới thực sự là phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất? chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

 Tôi đã từng phá thai, nên lo sợ sẽ không thể sinh con được, vậy tôi nên đến địa chỉ nào ở Sóc Trăng để thăm khám sức khỏe phụ khoa? >>> Click vào bảng chát ngay.

Những trường hợp nào không nên đi khám phụ khoa?

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Tham khảo thêm bài viêt:

>> Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu

>> Phòng khám phụ khoa uy tín nhất ở Hậu Giang

Dù rằng đi khám sức khỏe phụ khoa không mấy khó khăn hay phức tạp, nhưng chị em cũng cần phải chuẩn bị thật chu đáo để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Chính vì thế, trong những trường hợp sau đây, chị em không nên tiến hành thăm khám phụ khoa:

⇒ Không đi khám phụ khoa khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Bởi vì lúc này vừa không sạch sẽ, vừa không đảm bảo tốt cho kết quả thăm khám, nên hơn hết chị em hãy đợi sau ít nhất 3 ngày sạch kinh thì hãy đi khám.

⇒ Không nên đi khám khi chị em chưa chuẩn bị tốt về tâm lý

Tuy việc khám phụ khoa rất đơn giản và nhanh chóng, không gây nguy hiểm hay đau đớn, nhưng chị cũng cần tạo sự thoải mái cho tâm lý trước khi đi khám. Nhằm tránh cho bản thân và bác sĩ gặp trở ngại trong việc thăm khám.

⇒ Không nên đi khám khi vừa có quan hệ tình dục

Sau khi có quan hệ tình dục trong khoảng ít nhất từ 1 đến 2 ngày thì chị em không nên đi khám phụ khoa. Bởi lúc này đã có sự xâm nhập và tác động từ bên ngoài vào âm đạo, nên sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thăm khám bệnh.

⇒ Không nên thụt rửa âm đạo trước khi đi khám phụ khoa

Hầu hết chị em muốn vệ sinh thật kỹ vùng kín trước khi đi khám phụ khoa để cảm thấy tự tin hơn, nên đã dùng dung dịch vệ sinh thụt rửa âm đạo. Đây là việc làm không nên, bởi nó sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo và diệt sạch các vi khuẩn, khiến cho kết quả khám bệnh hay xét nghiệm không chính xác.

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Để tìm được một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng nhất ở Sóc Trăng, chị em nên hết sức cẩn thận và lưu ý đến những yếu tố cơ bản sau:

⇒ Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm: Phòng khám sở hữu một tập thể bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm, hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

⇒ Đảm bảo vô trùng: Phòng khám cam kết các phòng siêu âm, xét nghiệm, tiểu phẫu hay phòng nghỉ…đều đảm bảo vô trùng tuyệt đối, nhằm hạn chế phát sinh viêm nhiễm trong suốt quá trình điều trị bệnh.

⇒ Tính hiện đại cao: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về các trang thiết bị, máy móc y tế, thiết bị siêu âm cũng như xét nghiệm hiện đại, tân tiến…từ đó sẽ mang lại kết quả thăm khám, điều trị chính xác.

⇒ Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến: Phương pháp Oxygen, phương pháp Dao Leep… đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

⇒ Các thủ tục khám chữa bệnh đơn giản: Để giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải mệt mỏi chờ đợi, nên thủ tục khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám Sóc Trăng đã được đơn giản hóa.

⇒ Chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân tốt: Phòng khám cam kết mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, nhằm bảo vệ tốt nhất về đời sống riêng tư của bệnh nhân.

⇒ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Người bệnh sẽ không cần phải lo lắng khi tìm đến phòng khám phụ khoa Sóc Trăng, vì chi phí luôn được công khai, minh bạch và hợp lý nhất, niêm yết cụ thể theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra.

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất. Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc, hãy [CLICK VÀO ĐÂY] để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục viêm nhiễm phụ khoa, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***