• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng : 14-12-2017 - Lượt xem : 115

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM với diện tích trên 1300m2. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã tạo điều kiện cho người dân sinh sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận dễ dàng tìm kiếm, đến khám và chữa bệnh bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, nên kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là nơi tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

 Tôi đang có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa thì nên đến địa chỉ nào uy tín tại TpHCM? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu khám chữa bệnh gì?

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nói về tư cách pháp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám hoạt động hợp pháp, công khai, vì đã được Sở Y tế TpHCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh về:

 Nam khoa: Viêm bao quy đầu; Xuất tinh sớm, Viêm tuyến tiền liệt, Đau tinh hoàn, Liệt dương, Viêm bàng quang, Vô sinh ở nam…

 Phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, viêm vùng chậu, viêm phụ khoa, viêm buồng trứng, viêm âm đạo, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, khí hư bất thường, bệnh tuyến vú…

 Bệnh xã hội: Sùi mào gà, Lậu, Giang mai, Mụn rộp sinh dục…

 Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn; Apxe hậu môn, Polyp hậu môn…

 Bệnh Hôi nách: Hôi nách nặng, hôi nách nhẹ.

 Khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội...ở đâu uy tín tại TpHCM? >>> Hỏi bác sĩ để được giải đáp

Các tiêu chí đánh giá chất lượng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Không chỉ quan tâm đến địa chỉ hay phòng khám đa khoa đảm bảo pháp lý hay không? còn có một vấn đề cực kỳ quan trọng khi đi khám chữa các bệnh được đa số người bệnh đặc biệt lưu tâm không kém chính là kết quả chẩn đoán bệnh.

Bởi nếu chẩn đoán sai bệnh, thì sẽ dẫn đến hướng điều trị sai và gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người bệnh. Sự thật thì tình trạng này đã có rất nhiều phòng khám cũng như bệnh viện chẩn đoán sai, dẫn đến điều trị không hiệu quả, thậm chí gây tốn kém tiền của và tác động xấu tới sức khỏe, tâm lý của bệnh nhân.

Hiểu được vấn đề này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số ít các phòng khám trên địa bàn TpHCM có thể đáp ứng được tiêu chí chẩn đoán bệnh chính xác. Hầu hết các thiết bị chẩn đoán bệnh tại đây đều hiện đại, tiên tiến, giúp phát hiện và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác hơn.

Bên cạnh khâu chẩn đoán bệnh, thì kỹ thuật điều trị cũng chính là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thay vì các phòng khám khác.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cụ thể, tại đây đã và đang áp dụng thành công các các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, có tính đột phá hơn so với phương pháp truyền thống bao gồm:

 Phương pháp dao leep - Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Phương pháp ALA-PDT – Điều trị sùi mào gà

 Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc - Cắt bao quy đầu

 Lời khuyên:

Với những thông tin trên, người bệnh hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ để đến lượt mình thăm khám hay chữa trị, thì người bệnh chỉ cần thông qua chế độ đặt lịch khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc khám ngoài giờ hành chính.

Mọi ý kiến đóng góp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh có thể [CLICK VÀO ĐÂY] để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***