• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Ngày đăng : 16-01-2018 - Lượt xem : 247

Khi chị em có ý định phá thai, luôn mong muốn sẽ tìm được một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh, để hạn chế sự sợ hãi, ám ảnh hay đau đớn sau phá thai. Đồng thời, chị em sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản sau này. Vậy đâu là những phương pháp phá thai tiên tiến, hiệu quả và địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén uy tín? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

 Tôi muốn biết thai bao nhiêu tháng thì thực hiện phá thai an toàn và hồi phục nhanh chóng? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Tham khảo thêm bài viết

>> Phá thai an toàn nhất tại Cà Mau năm 2018

>> Nên phá thai ở đâu để an toàn nhất tại Sóc Trăng

Để thực hiện quá trình phá thai an toàn, không đau và thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng, chị em cần tiến hành kiểm tra cẩn thận về:

⇒ Độ tuổi thai nhi: Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra chẩn đoán chính xác số tuổi, vị trí cũng như kích thước của thai nhi, nhằm chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, an toàn cao.

⇒ Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Cần kiểm tra thể trạng, sức khỏe của thai phụ để có thể chắc chắn đủ điều kiện được thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

 Tôi đang sinh sống tại tỉnh Trà Vinh, nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào thực hiện phá thai an toàn? >>> Click vào bảng chát.

Tùy theo độ tuổi thai nhi mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp như sau:

⇒ Phương pháp nội khoa:

Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi giúp sẩy thai một cách tự nhiên.

⇒ Phương pháp ngoại khoa bao gồm:

+ Nạo hút thai: Chỉ định cho thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi. Sử dụng thiết bị ngoại khoa để đưa vào tử cung và lấy thai ra.

+ Nong gắp thai: Áp dụng đối với thai từ 13 - 18 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ nong gắp để đưa vào tử cung và lấy thai ra ngoài.

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh

Để quá trình thực hiện thủ thuật với phương pháp phá thai an toàn không đau đạt được kết quả tốt đẹp, thai phụ nên tìm đến phòng khám phá thai Trà Vinh. Nơi đây được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn, vì sở hữu những yếu tố sau:

⇒ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám có sự đóng góp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với bệnh nhân.

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám trang bị hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và phá thai hiệu quả, an toàn.

⇒ Phương pháp phá thai an toàn không đau: Bao gồm phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai, phá thai bằng phương pháp nong gắp thai….

⇒ Quy trình thăm khám: Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không để bệnh nhân phải đợi chờ lâu….

⇒ Chi phí phá thai: Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

Mọi chi tiết thắc mắc về phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Trà Vinh, chị em vui lòng [CLICK VÀO BẢNG CHÁT] để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn và điều trị kịp thời.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai - Phá thai bằng thuốc, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***