• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Ngày đăng : 06-02-2018 - Lượt xem : 977

Hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng phá thai là việc làm đơn giản, mà không biết rằng nó có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm sinh lý của người mẹ. Do đó, khi buộc lòng phải phá bỏ thai, chị em cần lưu ý chọn lựa phòng khám phá thai ở Thanh Hóa hiệu quả nhất, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và khả năng sinh sản về sau.

 Tôi đang lo lắng chưa biết phá thai ở đâu an toàn? Vì vẫn chưa kết hôn, sợ ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này. >>> Click vào bảng chát ngay.

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Tham khảo bài viết

>> Phòng khám phá thai ở Lâm Đồng hiệu quả nhất

>> Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Đắc Nông ( Đắk Nông )

Thấu hiểu được nỗi khổ tâm của chị em trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, nên phòng khám phá thai ở Thanh Hóa hiệu quả nhất sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất, bởi các yếu tố sau đây:

⇒ Môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống phòng khám, buồng bệnh đều sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng và các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được khử trùng kỹ lưỡng trước cũng như sau khi sử dụng….

⇒ Phương pháp phá thai tân tiến, hiện đại: Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai….không gây đau và bảo vệ tử cung tốt nhất.

⇒ Kín đáo và bảo mật: Phòng khám luôn đề cao việc bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

⇒ Chi phí rõ ràng: Tất cả các chi phí phá thai đều được thu theo giá niêm yết, công khai, minh bạch và thông báo cho chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Phòng khám phá thai ở Thanh Hoá hiệu quả nhất

Những điều cần lưu ý sau khi phá thai hoàn tất

Phá thai là một việc làm tác động trực tiếp và gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần chị em phụ nữ. Chính vì vậy, sau khi phá thai hoàn tất chị em cần chú ý những vấn đề dưới đây:

⇒ Không đứng lên ngay và đi về nhà

Sau khi thực hiện bỏ thai, các chị em nên ở lại phòng khám ít nhất 3 giờ đồng hồ để được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Nếu cảm thấy sức khỏe quá yếu thì chị em nên ở lại phòng khám lâu hơn.

⇒ Kiêng quan hệ tình dục

Sau khi phá thai ít nhất 2 tháng thì chị em mới có thể quan hệ tình dục trở lại. Bởi việc quan hệ tình dục sớm sau khi phá thai không chỉ tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm phụ khoa mà còn tác động xấu đến khả năng sinh sản chị em sau này…

⇒ Không đi bơi

Việc đi bơi, đặc biệt là bơi ở những nơi công cộng như: Hồ bơi, suối, bờ biển… đều có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng kín và mắc các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Do đó, nếu muốn đi bơi chị em hãy chờ ít nhất sau khoảng 3 đến 4 tuần.

⇒ Cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều hơn

Nếu bắt buộc phải phá thai, thì sau khi phá thai chị cần bổ sung chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, hợp lý cũng như dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Qua những thông tin trên đây về phòng khám phá thai ở Thanh Hóa hiệu quả nhất, chị em có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, xin vui lòng [Click vào đây] để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai - Phá thai bằng thuốc, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website http://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***