• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Ngày đăng : 13-09-2017 - Lượt xem : 2543

Khi mang thai, người mẹ nào cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên phòng khám thai ở quận 9 Tphcm đảm bảo uy tín vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thai phụ hiện nay.

 Tôi muốn thăm khám siêu âm thai nhưng chưa biết nên đến địa chỉ nào tại quận 9 để đảm bảo uy tín, an toàn nhất? >> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Khi thai phụ loay hoay chưa tìm được phòng khám thai ở quận 9 Tphcm chất lượng tốt nhất? Đừng bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây thai phụ sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tận tình tư vấn về lịch khám thai định kỳ.

Cụ thể, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển bình thường của thai nhi, các bác sĩ khuyên mẹ bầu nên thực hiện khám thai ở 3 mốc quan trọng như sau:

 Từ 11 đến 12 tuần: Giai đoạn này, các bác sĩ đã có thể đo được độ mờ da gáy và dự đoán được một số bất thường về nhiễm sắc thể nguy hiểm gây ra bệnh down, dị dạng tim hoặc thoát vị cơ hoành, thai vô sọ, khe hở thành bụng, không xương mũi…

 Từ 22-23 tuần: Lần khám siêu âm này vô cùng quan trọng, vì bác sĩ có thể quan sát được tất cả những bất thường về hình thái của thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch hoặc bị dị dạng ở các cơ quan, nội tạng…

 Từ 31-32 tuần: Đây là lần siêu âm "chốt" trước khi chị em sinh nở, nên rất quan trọng không được bỏ qua. Đồng thời, ở lần siêu âm này cũng giúp chị em nhận biết tình trạng phát triển chậm trong tử cung, từ đó ngăn chặn kịp thời trường hợp bị sảy thai và ngạt sau sinh.

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm 

Ngoài ra, những yếu tố tạo nên sự tin tưởng lựa chọn đối thai phụ khi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

 Đội ngũ các y bác sĩ thâm niên trong nghề, tay nghề vững vàng cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mức, đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ có thể yên tâm.

 Bên cạnh đó, thai phụ còn được đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phòng khám thai ở quận 9 Tphcm và thời gian nào bắt buộc mẹ bầu nên thực hiện khám siêu âm thai? Nếu các mẹ bầu còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp ngay vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***