• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Trà Vinh

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Trà Vinh

216 Lượt Xem

Ngày: 09-03-18

Bạn đang băn khoăn, tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Trà Vinh? Bởi vì nơi đây có quá nhiều địa chỉ khám phụ khoa, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn, chất lượng nhất. Vậy để sớm có quyết định đúng đắn nhất, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. Từ đó, chị em sẽ biết cách phòng tránh và ngăn chặn kịp thời những hậu quả do bệnh viêm phụ khoa gây ra. 

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa tốt nhất ở Cà Mau

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa tốt nhất ở Cà Mau

154 Lượt Xem

Ngày: 08-03-18

Khám phụ khoa là một trong những hoạt động thăm khám định kỳ ở vùng kín nữ giới, thường diễn ra ít nhất 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, nhiều chị em chủ quan chưa mấy quan tâm hoặc điều kiện tài chính không cho phép, nên đã tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công gây ra bệnh khó nói này. Vậy nên để bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau, chị em nên tìm hiểu ngay thông tin về địa chỉ chữa bệnh phụ khoa tốt nhất ở Cà Mau qua bài viết dưới đây. 

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Tiền Giang tốt nhất

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Tiền Giang tốt nhất

315 Lượt Xem

Ngày: 07-03-18

Trong cuộc sống hằng ngày, chị em phụ nữ thường xuyên phải đối mặt với quá nhiều bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khó nói, là nỗi ám ảnh lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, nhiều chị em lại ngại đến chỗ đông người hoặc không muốn mệt mỏi chờ đợi, nên thường chọn đến phòng khám tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Tiền Giang tốt nhất? hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây, để sớm có câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Địa chỉ khám phụ khoa ở Kiên Giang uy tín nhất

Địa chỉ khám phụ khoa ở Kiên Giang uy tín nhất

792 Lượt Xem

Ngày: 06-03-18

Khám sức khỏe phụ khoa là một trong những nhu cầu cấp thiết của tất cả chị em phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào. Bởi qua đó, chị em sẽ bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng. Vậy đâu là địa chỉ khám phụ khoa ở Kiên Giang uy tín nhất? là thắc mắc của những chị em đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn tỉnh. 

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở An Giang tốt nhất

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở An Giang tốt nhất

456 Lượt Xem

Ngày: 28-02-18

Không khó để chị em có thể tìm được cho mình một cơ sở y tế khám phụ khoa tại An Giang. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở An Giang Tốt nhất? vẫn đang được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Nắm bắt được tâm lý chung này của chị em, chúng tôi đã nhanh chóng chia sẻ những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây. 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

112 Lượt Xem

Ngày: 14-12-17

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM với diện tích trên 1300m2. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã tạo điều kiện cho người dân sinh sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận dễ dàng tìm kiếm, đến khám và chữa bệnh bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ?

Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ?

185 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Apxe vú là một trong những bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ. Bệnh này có rất nhiều nguyên nhân gây ra và cần được phát hiện sớm để tăng cao hiệu quả điều trị. Vậy để hiểu rõ Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ? chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em bài viết sau đây. 

Siêu âm vú khi mang thai và những lưu ý cần biết ?

Siêu âm vú khi mang thai và những lưu ý cần biết ?

103 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Siêu âm được xem là một trong những phương pháp khám tuyến vú an toàn, đơn giản, rẻ tiền và nhanh chóng, không gây độc hại, không xâm phạm cũng như không gây đau…Chính vì thế, phương pháp siêu âm này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, từ người trẻ đến người già. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***