• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Siêu âm vú có nang có nguy hiểm không ?

Siêu âm vú có nang có nguy hiểm không ?

161 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

U nang vú là một bệnh lý lành tính và bắt nguồn từ việc trong vú có xuất hiện các túi dịch. Bệnh này cơ bản không phải là ung thư và không cần điều trị nếu u nhỏ cũng như không gây khó chịu cho chị em. Tuy nhiên, khi nghi ngờ bản thân có u ác tính phát triển bên trong u nang, thì chị em cần nhanh chóng thăm khám, siêu âm để kịp thời xử lý. 

Siêu âm vú có chính xác bệnh không ?

Siêu âm vú có chính xác bệnh không ?

351 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên N. Hồng, năm nay 40 tuổi. Gần đây tôi nhận thấy ngực trái thường xuyên đau tức, sưng tấy và khi sờ vào có cục nhỏ nổi lên rất khó chịu. Tôi lo lắng quá, không biết có phải dấu hiệu ung thư vú không? Con gái tôi nói nên đi siêu âm để kiểm tra. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi siêu âm vú có chính xác bệnh không ? Xin cảm ơn!

Việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ?

Việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ?

193 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó, chị em cảm thấy ngực mình có điều gì khác thường, có thể to hơn hẳn hoặc chênh lệch vị trí giữa 2 bên…Trước sự khác lạ này, chị em đừng chủ quan, bỏ qua, vì có nguy cơ bị ung thư vú. Vậy việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ? 

Khi nào thì nên siêu âm vú ?

Khi nào thì nên siêu âm vú ?

167 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Từ lâu ung thư vú đã được biết đến là một trong những bệnh lý rất nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ hằng năm. Do đó, việc phát hiện sớm những triệu chứng bất thường ở vú sẽ giúp chị em sớm thoát khỏi nguy cơ tử vong. 

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

153 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Siêu âm được xem là một trong những phương pháp thăm khám tuyến vú an toàn, đơn giản và tiết kiệm, nhanh chóng, cũng như không gây độc hại, không xâm phạm, không đau…Chính vì thế, phương pháp siêu âm có thể áp dụng ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Vậy chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ? 

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

252 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Trước đây màng trinh thường được đánh đồng với trinh tiết và nhân phẩm của người con gái. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển thì tư tưởng của con người cũng thoải mái hơn, nên vấn đề này đã không còn đặt nặng nữa. 

Địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ?

Địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ?

137 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Chị em thường có tâm lý tự ti và xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đi thăm khám hay chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, khó khăn chị em thường gặp vẫn là tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ? đảm bảo uy tín, chất lượng nhất TpHCM cũng được chị em quan tâm không kém. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này, chị em có thể dành thời gian đọc tham khảo.

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm ?

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm ?

223 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Có thể thấy trên địa bàn TpHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ, phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám sức khỏe phụ sản uy tín, chất lượng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***