• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính tphcm

Ngày đăng : 23-08-2017 - Lượt xem : 1158

Viêm cổ tử cung mãn tính là tình trạng nặng của bệnh viêm cổ tử cung cấp tính không được người bệnh quan tâm điều trị hoặc điều trị không đúng cách. Vào giai đoạn này, bệnh rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Vậy nên, triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào hiệu quả cao? sẽ là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả người bệnh.

 Tôi muốn biết phương pháp điều trị viêm cổ tử cung mãn tính nào phù hợp với tôi? >> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

c chị em có thể nhận biết bệnh viêm cổ tử cung mãn tính thông qua những triệu chứng lâm sàng như sau:

 Khí hư bất thường như ra nhiều dịch nhầy màu trắng đục và kèm theo tia máu, đặc dính lại cùng với mùi hôi tanh khó chịu…

 Cảm giác sưng đau khó chịu ở vùng kín và đặc biệt là ở âm đạo hoặc gần hậu môn.

 Chảy máu bất thường sau khi có quan hệ tình dục.

 Chị em bị rối loạn kinh nguyệt trong thời gian tương đối dài.

 Xuất huyết âm đạo bất thường ngay cả khi chị em chưa tới chu kỳ kinh nguyệt.

 Người bệnh có thể bị đau bụng dưới hoặc đau vùng thắt lưng, bị sốt…

 Tôi cần làm gì để thoát khỏi bệnh viêm cổ tử cung mãn tính nhanh chóng? >>>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Tác hại của viêm cổ tử cung gây ra là gì?

⇒ Vùng kín bị viêm nhiễm và tổn thương: Khi mắc phải bệnh viêm cổ tử cung mãn tính này, chị em sẽ nhận thấy khí hư ở vùng kín xuất hiện nhiều. Đồng thời, kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, tiểu buốt hoặc tiểu khó, thậm chí đau quặn ở vùng bụng dưới….

⇒ Ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em sau này: Nhiều trường hợp chị em còn bị vô sinh do tâm lý chủ quan không điều trị hoặc điều trị tại cơ sở y tế chất lượng kém.

⇒ Tăng cao nguy cơ gây ung thư: Nếu người bệnh không chữa trị viêm cổ tử cung kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến ung thư tử cung.

⇒ Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục: Viêm cổ tử cung khiến khả năng sinh lý, ham muốn của chị em bị suy giảm đáng kể và có cảm giác đau đớn khi quan hệ…

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

Cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào?

⇒ Điều trị toàn thân: Là sử dụng thuốc Đông y hoặc thuốc Đông y kết hợp với kháng sinh ở dạng đặt âm đạo và và rửa cục bộ phần viêm nhiễm của cổ tử cung. Thuốc có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, tiêu viêm giảm đau và giúp máu tuần hoàn, tăng sinh cơ cũng như không gây tổn thương…

⇒ Điều trị cục bộ: Tức là dùng phương pháp vật lý trị liệu để điều trị viêm cổ tử cung, nhưng chỉ thích hợp với các vết thương nhỏ cục bộ.

⇒ Các phương pháp vật lý trị liệu thường gặp: Rửa, chiếu hồng quang hoặc phun Ozone, chiếu micron, chiếu viba, chiếu sóng ngắn, làm viba vùng chậu, máy điều trị kích quang,...cũng được nhiều người bệnh viêm cổ tử cung mãn tính lựa chọn áp dụng.

Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính hiệu quả. Nếu chị em vẫn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này >>> Vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***