• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không tphcm?

Ngày đăng : 04-09-2017 - Lượt xem : 1567

Màng trinh không chỉ thể hiện sự trinh tiết của người con gái, mà còn thể hiện sự chung thủy của người con gái đó trong tình yêu. Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể vì nhiều nguyên nhân như: Do ngã, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh…chứ không riêng lý do quan hệ tình dục. Vậy vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? vẫn luôn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến chị em những thông tin hữu ích nhất.

 Tôi muốn tiến hành vá màng trinh nhưng không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hay không? >>> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

 Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật vá màng trinh sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của chị em nữ giới sau này. Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu cần thực hiện nhất để vá lại lớp màng trinh vốn có của chị em đã bị rách.

 Bởi màng trinh vừa có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nữ giới, phòng tránh các loại vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào âm đạo. Đồng thời, còn giúp cho đời sống hôn nhân gia đình của chị em được hạnh phúc viên mãn.

 Bên cạnh đó, với trường hợp chị em chưa kết hôn nhưng vì lý do nào đó bị đánh mất “cái ngàn vàng” nên cảm thấy tự ti, không an tâm tiến đến hôn nhân. Chính vì thế, vá màng trinh sẽ mang lại cho chị em cảm giác an toàn và không cảm thấy ái ngại khi quan hệ lần đầu với chồng.

 Tôi nên vá màng trinh ở đâu an toàn và không ảnh hưởng đến sinh sản? >> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Vá màng trinh ở đâu an toàn và hiệu quả?

 Khi chẳng may bị rách màn trinh, làm ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống thường nhật của chị em, thì cần nhanh chóng tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh tại cơ sở y tế uy tín. Với đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm đã thực hiện thành công kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc cho nhiều chị em trên địa bàn TpHCM.

 Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được xem là phương pháp vá màng trinh tân tiến nhất. Với những ưu điểm của phương pháp này, có thể giúp chị em sớm lấy lại sự tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo.

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh:

 Không gây đau đớn, ít chảy máu: Đảm bảo không gây đau đớn, vì toàn bộ thời gian diễn ra tiểu phẫu đều được gây tê cục bộ, nên chị em có thể yên tâm.

 Đảm bảo an toàn: Trong thủ thuật vá màng trinh đơn giản, dùng chỉ để khâu lại những vết rách của màng trinh, khôi phục nó về vị trí cũ. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt da thịt nên an toàn cao.

 Tỷ lệ thành công cao: Được thực hiện dưới những bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị y tế đảm bảo, sẽ nhanh chóng lấy lại cho chị em một màng trinh hoàn hảo.

 Không gây biến chứng: Với việc sử dụng chỉ tự tiêu, không phải trải qua bước cắt chỉ hậu phẫu, có thể giúp chị em ngăn chặn nguy cơ xảy ra viêm nhiễm cũng như biến chứng về sau.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên đây, sẽ giúp chị em có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? chị em có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***