• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm cho người bệnh không ?

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm cho người bệnh không ?

1,107 Lượt Xem

Ngày: 02-06-17

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Vậy, bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Bài viết sau xin chia sẻ những biến chứng cũng như ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe, nhằm giúp các bệnh nhân sớm có biện pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì ?

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì ?

1,206 Lượt Xem

Ngày: 01-06-17

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bệnh này không chỉ mang đến nỗi ám ảnh và khiếp sợ mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Vậy bệnh sùi mào là gì và nguyên nhân gây bệnh là do đâu? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để biết rõ những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà, từ đó có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà tphcm

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà tphcm

1,106 Lượt Xem

Ngày: 31-05-17

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn phổ biến ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc sớm nhận biết bệnh sùi mào gà là rất quan trọng. Vậy sùi mào gà có những biểu hiện gì? Hãy cùng tham khảo những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***