• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Những nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục cần biết

Những nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục cần biết

251 Lượt Xem

Ngày: 03-06-17

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây lở loét, viêm nhiễm khiến người bệnh rất ngứa ngáy khó chịu. Những nốt mụn nhỏ thường mọc tập trung thành từng đám ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng, môi…. Chỉ khi tìm hiểu những nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục cần biết thì mới có cách phòng ngừa và điều trị thích hợp.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở Tphcm

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở Tphcm

173 Lượt Xem

Ngày: 03-06-17

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe mà còn có thể gây biến chứng ung thư ở cả nam giới và phụ nữ. Do đó, việc tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả là rất cần thiết, giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm cho người bệnh không ?

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm cho người bệnh không ?

201 Lượt Xem

Ngày: 02-06-17

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Vậy, bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Bài viết sau xin chia sẻ những biến chứng cũng như ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe, nhằm giúp các bệnh nhân sớm có biện pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì ?

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì ?

305 Lượt Xem

Ngày: 01-06-17

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bệnh này không chỉ mang đến nỗi ám ảnh và khiếp sợ mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Vậy bệnh sùi mào là gì và nguyên nhân gây bệnh là do đâu? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để biết rõ những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà, từ đó có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà tphcm

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà tphcm

240 Lượt Xem

Ngày: 31-05-17

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn phổ biến ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc sớm nhận biết bệnh sùi mào gà là rất quan trọng. Vậy sùi mào gà có những biểu hiện gì? Hãy cùng tham khảo những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***