• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chỉnh Hình PK

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thủ Thuật Và Chi Phí Vá Màn Trinh

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thủ Thuật Và Chi Phí Vá Màn Trinh

975 Lượt Xem

Ngày: 10-11-20

Để khôi phục lại màng trinh bị rách, hư hỏng, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vá màng trinh. Đây được xem là thủ thuật đơn giản trong y học và không khó để thực hiện. 

Hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái

Hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái

2,251 Lượt Xem

Ngày: 21-03-20

Những vấn đề liên quan đến màng trinh luôn nhận được sự quan tâm của nữ giới và cả cánh mày râu. Bởi vì, trong quan niệm Á Đông xưa cũ, màng trinh là thước đo phẩm giá của người con gái và màng trinh bị rách có thể ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Vậy hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái như thế nào? Cùng các chuyên gia tìm hiểu những vấn đề liên quan đến màng trinh con gái qua bài viết sau.

Một số hình ảnh về màng trinh

Một số hình ảnh về màng trinh

2,849 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Trinh tiết của người con gái được xem là thứ quý giá nhất mà ai cũng muốn bảo vệ trước khi họ lập gia đình. Nam giới luôn muốn là người đầu tiên phá vỡ sự trinh tiết này nên họ thường mang nó ra để đánh giá tiết hạnh của người vợ. Vậy trinh là gì, sao nó lại được coi trọng đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cụ thể cho vấn đề này nhé!

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp con gái

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp con gái

10,502 Lượt Xem

Ngày: 05-01-19

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp sẽ giúp cho các bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng, giúp cho họ có thể tự khẳng định mình trong cuộc sống. Vậy chúng ta sẽ cần dùng nhưng tiêu chí là để đánh giá một cơ quan sinh dục nữ đẹp một cách toàn diện. Hãy cùng Phòng khám Hoàn Cầu đi tìm hiểu về vấn đề này để chủ động duy trì nét đẹp bí ẩn của cơ thể này bạn gái nhé.

Tìm Hiểu Vị Trí Màng Trinh Và Cấu Tạo Màng Trinh Của Phụ Nữ

Tìm Hiểu Vị Trí Màng Trinh Và Cấu Tạo Màng Trinh Của Phụ Nữ

3,449 Lượt Xem

Ngày: 20-07-18

Mặc dù cuộc sống hiện đại đã khá thoáng so với thời trước đây tuy nhiên với nhiều người đàn ông Việt Nam thì chuyện trinh tiết của chị em phụ nữ cũng là điều làm họ vô cùng coi trọng. Họ tò mò về vị trí màng trinh cũng như muốn biết người con gái mà mình yêu còn hay mất trinh. Vậy thì thông tin bài viết sau chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những kiến thức liên quan đến vị trí màng trinh. Cùng tham khảo để có thêm nhiều những kinh nghiệm hữu ích về màng trinh phụ nữ bạn nhé.

Những Điều Cần Biết Về Bài Tập Kegel Cho Nữ Giúp Cải Thiện Vùng Kín Hiệu Quả

Những Điều Cần Biết Về Bài Tập Kegel Cho Nữ Giúp Cải Thiện Vùng Kín Hiệu Quả

2,390 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Làm thế nào để có thể làm đẹp, làm săn chắc lại “vùng kín” nhất là sau khi sinh chính là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Thực tế có rất nhiều bí quyết được chia sẻ về vấn đề này và bài tập kegel chính là phương pháp giúp cải thiện vùng kín được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về bài tập kegel cho nữ thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau. Đảm bảo rằng chỉ trong vòng một thời gian ngắn chị em sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang đến.

5 Câu Hỏi Liên Quan Đến Vấn Đề Vá Màng Trinh Bạn Cần Biết

5 Câu Hỏi Liên Quan Đến Vấn Đề Vá Màng Trinh Bạn Cần Biết

1,199 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Màng trinh của chị em phụ nữ rất mỏng và sẽ dễ bị rách. Vì vậy có rất nhiều những trường hợp mặc dù chưa quan hệ tình dục nhưng màng trinh đã không còn. Hoặc nhiều chị em muốn cứu cánh để có được cuộc hôn nhân viên mãn về sau thì vá màng trinh chính là giải pháp tốt nhất. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn đi vá màng trinh thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây. Chúng tôi xin được giải đáp cùng bạn 5 câu hỏi liên quan đến vấn đề vá màng trinh. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân mình bạn nhé.

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Màng trinh nằm ở vị trí nào

2,925 Lượt Xem

Ngày: 28-05-18

Dù rằng quan niệm sống ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng đa phần, đối với cánh mày râu, khi quyết định đi đến đời sống hôn nhân, họ rất coi trọng việc người phụ nữ còn trinh hay mất. Thậm chí, họ thường tò mò không biết màng trinh nằm ở vị trí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây.