• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Những Điều Cần Biết Về Bài Tập Kegel Cho Nữ Giúp Cải Thiện Vùng Kín Hiệu Quả

Những Điều Cần Biết Về Bài Tập Kegel Cho Nữ Giúp Cải Thiện Vùng Kín Hiệu Quả

941 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Làm thế nào để có thể làm đẹp, làm săn chắc lại “vùng kín” nhất là sau khi sinh chính là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Thực tế có rất nhiều bí quyết được chia sẻ về vấn đề này và bài tập kegel chính là phương pháp giúp cải thiện vùng kín được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về bài tập kegel cho nữ thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau. Đảm bảo rằng chỉ trong vòng một thời gian ngắn chị em sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang đến.

5 Câu Hỏi Liên Quan Đến Vấn Đề Vá Màng Trinh Bạn Cần Biết

5 Câu Hỏi Liên Quan Đến Vấn Đề Vá Màng Trinh Bạn Cần Biết

692 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Màng trinh của chị em phụ nữ rất mỏng và sẽ dễ bị rách. Vì vậy có rất nhiều những trường hợp mặc dù chưa quan hệ tình dục nhưng màng trinh đã không còn. Hoặc nhiều chị em muốn cứu cánh để có được cuộc hôn nhân viên mãn về sau thì vá màng trinh chính là giải pháp tốt nhất. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn đi vá màng trinh thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây. Chúng tôi xin được giải đáp cùng bạn 5 câu hỏi liên quan đến vấn đề vá màng trinh. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân mình bạn nhé.

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Màng trinh nằm ở vị trí nào

1,710 Lượt Xem

Ngày: 28-05-18

Dù rằng quan niệm sống ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng đa phần, đối với cánh mày râu, khi quyết định đi đến đời sống hôn nhân, họ rất coi trọng việc người phụ nữ còn trinh hay mất. Thậm chí, họ thường tò mò không biết màng trinh nằm ở vị trí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây.

Màng trinh con gái như thế nào

Màng trinh con gái như thế nào

904 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Màng trinh được ví như “chiếc then cài” đóng dấu trinh tiết và sự trong trắng của một người con gái. Vậy nên, nhiều người khá tò mò không biết màng trinh con gái như thế nào? hoặc màng trinh bị rách là do đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến chị em những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này.

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

4,715 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Màng trinh của chị em phụ nữ có nhiều loại và chúng thường khá mỏng cũng như dễ bị phá vỡ ngay trong lần đầu có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp màng trinh của chị em quá dày nên gây khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng, vì dương vật không thể đi sâu vào âm đạo được. 

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

2,531 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thái Minh, năm nay 30 tuổi và đã kết hôn. Chuyện là vợ chồng em đã cưới nhau được 1 tháng, nhưng vẫn chưa thể quan hệ được. Bởi vì vợ thường bị đau hoặc khó chịu và khi nhìn vào  “cô bé” của vợ thì thấy một lớp màng chắn khá dày. Có phải vợ em có màng trinh dày không? và màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Màng trinh dày khoảng bao nhiêu cm ?

Màng trinh dày khoảng bao nhiêu cm ?

1,567 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Từ trước cho đến nay, bí mật về “cái ngàn vàng” ở chị em phụ nữ đã được đem ra “mổ xẻ” từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Do đó, khi nhắc đến màng trinh, chị em sẽ nhận thấy được nhiều ý kiến trái chiều xuang quanh chủ đề này. 

Dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ ở tphcm

Dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ ở tphcm

721 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Sống thoáng, yêu “hết mình”, yêu “tới bến”…là những lý do trong vô vàn lý do khiến cho các bậc nữ tú bị mất đi “cái ngàn vàng”. Có thể vì lo sợ phẩm chất sẽ bị đánh giá sai lầm hoặc đời sống vợ chồng không được hạnh phúc trọn vẹn. Do đó, các bạn gái nhanh chóng tìm đến biện pháp “cứu vãn trinh tiết” trước khi tiến đến cánh cửa hôn nhân.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***