• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

616 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Làm màng trinh giả là một trong những biện pháp được chị em lựa chọn áp dụng, để đem đến đêm đầu tiên ý nghĩa cho người chồng tương lai và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ? vẫn luôn là vấn đề khiến chị em băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến với chị em những thông tin hữu ích như sau. 

Màng trinh giả có chảy máu không

Màng trinh giả có chảy máu không

1,046 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Hầu hết chị em phụ nữ khi có quyết định thực hiện vá màng trinh giả đều lo lắng chồng tương lai của họ sẽ phát hiện ra họ đã mất đi trinh tiết trước hôn nhân. Vậy nên chị em thường băn khoăn liệu rằng màng trinh giả có chảy máu không? hoặc thực hiện vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn nhất? với những thắc mắc này, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

1,101 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tiến hành phẫu thuật vá màng trinh giả, khi bị đánh mất “cái ngàn vàng” vì một lý do ngoài ý muốn nào đó. Vậy màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ? luôn là băn khoăn, thắc mắc của chị em đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín nhất TpHCM. 

Màng trinh giả là gì ?

Màng trinh giả là gì ?

578 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Nhiều chị em đã quyết định vá màng trinh giả vì lo sợ chồng tương lai của họ phát hiện họ đã mất đi trinh tiết trước khi kết hôn. Vậy, màng trinh giả là gì? Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền? hay vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn?...Đây là những thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ, nhất là những chị em muốn sử dụng màng trinh giả để cứu vãn hôn nhân của họ. Dưới đây là những thông tin chia sẻ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

975 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương ở mặt sinh lý, mà còn bù đắp cả vết thương tinh thần. Hơn nữa, chuộc lại cái ngàn vàng cũng là giúp chị em tìm về lòng tự tôn và sự tự tin, mang lại niềm hy vọng hạnh phúc cho đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ? vẫn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. 

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ tphcm

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ tphcm

2,399 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Tầng sinh môn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. Khi gặp những tổn thương sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản, thậm chí trong sinh hoạt hằng ngày…

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không tphcm?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không tphcm?

2,066 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Màng trinh không chỉ thể hiện sự trinh tiết của người con gái, mà còn thể hiện sự chung thủy của người con gái đó trong tình yêu. Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể vì nhiều nguyên nhân như: Do ngã, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh…chứ không riêng lý do quan hệ tình dục. Vậy Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? 

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh tphcm

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh tphcm

1,091 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Dù rằng xã hội ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng nhiều nam giới vẫn rất coi nặng sự trinh tiết của người con gái. Thậm chí, họ còn đánh đồng giữa việc mất đi “cái ngàn vàng” là những cô gái hư hỏng. Tuy nhiên, chị em bị rách màng trinh trước khi lập gia đình tương đối nhiều và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***