• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chỉnh Hình PK

Màng trinh con gái như thế nào

Màng trinh con gái như thế nào

1,732 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Màng trinh được ví như “chiếc then cài” đóng dấu trinh tiết và sự trong trắng của một người con gái. Vậy nên, nhiều người khá tò mò không biết màng trinh con gái như thế nào? hoặc màng trinh bị rách là do đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến chị em những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này.

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

7,401 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Màng trinh của chị em phụ nữ có nhiều loại và chúng thường khá mỏng cũng như dễ bị phá vỡ ngay trong lần đầu có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp màng trinh của chị em quá dày nên gây khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng, vì dương vật không thể đi sâu vào âm đạo được. 

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

4,003 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thái Minh, năm nay 30 tuổi và đã kết hôn. Chuyện là vợ chồng em đã cưới nhau được 1 tháng, nhưng vẫn chưa thể quan hệ được. Bởi vì vợ thường bị đau hoặc khó chịu và khi nhìn vào  “cô bé” của vợ thì thấy một lớp màng chắn khá dày. Có phải vợ em có màng trinh dày không? và màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Màng trinh dày khoảng bao nhiêu cm ?

Màng trinh dày khoảng bao nhiêu cm ?

2,753 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Từ trước cho đến nay, bí mật về “cái ngàn vàng” ở chị em phụ nữ đã được đem ra “mổ xẻ” từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Do đó, khi nhắc đến màng trinh, chị em sẽ nhận thấy được nhiều ý kiến trái chiều xuang quanh chủ đề này. 

Dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ ở tphcm

Dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ ở tphcm

1,161 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Sống thoáng, yêu “hết mình”, yêu “tới bến”…là những lý do trong vô vàn lý do khiến cho các bậc nữ tú bị mất đi “cái ngàn vàng”. Có thể vì lo sợ phẩm chất sẽ bị đánh giá sai lầm hoặc đời sống vợ chồng không được hạnh phúc trọn vẹn. Do đó, các bạn gái nhanh chóng tìm đến biện pháp “cứu vãn trinh tiết” trước khi tiến đến cánh cửa hôn nhân.

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

Làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ?

1,097 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Làm màng trinh giả là một trong những biện pháp được chị em lựa chọn áp dụng, để đem đến đêm đầu tiên ý nghĩa cho người chồng tương lai và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, làm màng trinh giả ở đâu để tốt và y như thật ? vẫn luôn là vấn đề khiến chị em băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến với chị em những thông tin hữu ích như sau. 

Màng trinh giả có chảy máu không

Màng trinh giả có chảy máu không

1,682 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Hầu hết chị em phụ nữ khi có quyết định thực hiện vá màng trinh giả đều lo lắng chồng tương lai của họ sẽ phát hiện ra họ đã mất đi trinh tiết trước hôn nhân. Vậy nên chị em thường băn khoăn liệu rằng màng trinh giả có chảy máu không? hoặc thực hiện vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn nhất? với những thắc mắc này, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

Màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ?

1,768 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tiến hành phẫu thuật vá màng trinh giả, khi bị đánh mất “cái ngàn vàng” vì một lý do ngoài ý muốn nào đó. Vậy màng trinh giả mua ở đâu tại Tphcm ? luôn là băn khoăn, thắc mắc của chị em đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín nhất TpHCM.