• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chỉnh Hình PK

Màng trinh giả là gì ?

Màng trinh giả là gì ?

1,083 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Nhiều chị em đã quyết định vá màng trinh giả vì lo sợ chồng tương lai của họ phát hiện họ đã mất đi trinh tiết trước khi kết hôn. Vậy, màng trinh giả là gì? Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền? hay vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn?...Đây là những thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ, nhất là những chị em muốn sử dụng màng trinh giả để cứu vãn hôn nhân của họ. Dưới đây là những thông tin chia sẻ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

Chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ?

1,496 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương ở mặt sinh lý, mà còn bù đắp cả vết thương tinh thần. Hơn nữa, chuộc lại cái ngàn vàng cũng là giúp chị em tìm về lòng tự tôn và sự tự tin, mang lại niềm hy vọng hạnh phúc cho đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chi phí vá màng trinh ở tphcm khoảng bao nhiêu ? vẫn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. 

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ tphcm

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ tphcm

2,944 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Tầng sinh môn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. Khi gặp những tổn thương sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản, thậm chí trong sinh hoạt hằng ngày…

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không tphcm?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không tphcm?

2,523 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Màng trinh không chỉ thể hiện sự trinh tiết của người con gái, mà còn thể hiện sự chung thủy của người con gái đó trong tình yêu. Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể vì nhiều nguyên nhân như: Do ngã, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh…chứ không riêng lý do quan hệ tình dục. Vậy Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? 

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh tphcm

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh tphcm

1,593 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Dù rằng xã hội ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng nhiều nam giới vẫn rất coi nặng sự trinh tiết của người con gái. Thậm chí, họ còn đánh đồng giữa việc mất đi “cái ngàn vàng” là những cô gái hư hỏng. Tuy nhiên, chị em bị rách màng trinh trước khi lập gia đình tương đối nhiều và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. 

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không tphcm?

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không tphcm?

4,113 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Hiện nay, quan niệm về vấn đề trinh tiết không còn quá khắt khe, nhưng nhiều người vẫn đánh giá nhân phẩm của người con gái dựa vào sự còn hay mất của màng trinh. Vì vậy, nhiều người thắc mắc không biết liệu màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ? Và để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Một số điều cần biết về màng trinh tphcm

Một số điều cần biết về màng trinh tphcm

1,158 Lượt Xem

Ngày: 28-08-17

Đấng mày râu khi kết hôn đều muốn người bạn đời của mình vẫn còn nguyên vẹn, nhưng chuyện trinh tiết ngày nay không thể dựa vào giọt máu sau đêm tân hôn được. Bởi tùy vào cơ chế sinh lý của mỗi người khác nhau, nên với những chị em có màng trinh mỏng manh rất dễ bị mất chỉ sau 1 va chạm nhỏ. Sau đây là một số điều cần biết về màng trinh mà các chị em nên tìm hiểu rõ hơn, để tránh vợ chồng hiểu lầm nhau. 

Vá màng trinh có đau lắm không tphcm?

Vá màng trinh có đau lắm không tphcm?

2,946 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Hiện nay, có rất nhiều chị em rất tự tin về ngoại hình xinh xắn, nhưng lại vô cùng lo lắng, vì không còn giữ được thứ quý giá nhất. Do đó, phép màu mang tên vá màng trinh luôn là lựa chọn hàng đầu, giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” nguyên vẹn như lúc ban đầu và không còn là cơn “ác mộng” trong những lần gần gũi với bạn đời.