• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Phá thai an toàn ở đâu ở TPHCM?

Phá thai an toàn ở đâu ở TPHCM?

1,080 Lượt Xem

Ngày: 13-06-17

Hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi và đang mang thai được 6 tuần ạ. Nhưng do cả em và bạn trai đều đang còn đi học nên không thể có con ngay lúc này, vì vậy chúng em quyết định bỏ thai. Tuy nhiên, em đang phân vân không biết nên phá thai an toàn ở đâu ở TPHCM? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ. (T. Tuyền – TPHCM).

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần ở Tphcm?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần ở Tphcm?

847 Lượt Xem

Ngày: 12-06-17

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ, phương pháp phá thai thì các chị em cũng lo lắng về vấn đề chi phí phá thai. Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần? Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản khoa làm rõ vấn đề qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Phá thai bằng thuốc và những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc và những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

802 Lượt Xem

Ngày: 12-06-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai không đau ngày càng được nhiều chị em tìm đến, bởi sự tiện lợi và an toàn mà phương pháp phá thai này mang lại. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc và những lưu ý khi phá thai bằng thuốc là vấn đề quan trọng mà chị em cần quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

990 Lượt Xem

Ngày: 12-06-17

Phá thai là giải pháp cuối cùng mà chị em phụ nữ lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, do hiện nay số lượng các cơ sở y tế thực hiện thủ thuật phá thai trên địa bàn TPHCM ngày càng, nên việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn không phải là điều đơn giản. Hiểu được nỗi băn khoăn và lo lắng của các chị em, bài viết sau xin chia sẻ một số địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TPHCM nhằm giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn không đau ở Tphcm

Phương pháp phá thai an toàn không đau ở Tphcm

1,393 Lượt Xem

Ngày: 10-06-17

Với nền y học phát triển như hiện nay, các thai phụ có ý định phá thai thường chọn phương pháp phá thai an toàn không đau. Với phương pháp này thai phụ vừa đảm bảo sức khoẻ, hạn chế được tâm lý sợ hãi, ám ảnh, đau đớn sau lần phá thai.

Phương phá thai không đau là gì ?

Phương phá thai không đau là gì ?

646 Lượt Xem

Ngày: 09-06-17

Thông thường khi có thai ngoài ý muốn, biện pháp tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn đó là phá thai không đau. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp phá thai khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và phá thai không đau... Tuy nhiên, phá thai không đau là gì? Thì không phải ai cũng có kiến thức về nó. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***