• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Phá Thai Bằng Thuốc

Chi Phí Phá Thai 3 Tháng Được Tính Dựa Trên Những yếu Tố Nào ?

Chi Phí Phá Thai 3 Tháng Được Tính Dựa Trên Những yếu Tố Nào ?

787 Lượt Xem

Ngày: 17-11-20

Chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu ? Được tính dựa trên những yếu tố nào ? Chi tiết có thể xem thêm qua bài viết dưới đây.

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

1,708 Lượt Xem

Ngày: 24-06-19

Phá thai bằng thuốc chính là một trong những phương pháp được đánh giá là đơn giản, an toàn với tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được biểu hiện sau khi phá thai như thế nào là thành công hoặc thất bại. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

1,477 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Với cuộc sống ngày càng thoáng của giới trẻ cộng thêm nhiều những ảnh hưởng của internet khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn ngày càng diễn ra phổ biến. Phá thai chính là giải pháp được đưa ra mục đích chấm dứt sự phát triển thai kì tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn đề đi kèm. Và ra máu sau phá thai chính là một trong số đó và nó gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em. Vậy sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu? Tham khảo nội dung được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng Kovax

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng Kovax

1,689 Lượt Xem

Ngày: 11-06-19

Với các trường hợp thai to quá 3 tháng tuổi thì việc dùng thuốc uống phá thai hoặc các phương pháp như nạo, hút thai sẽ không còn tác dụng nữa. Và lúc này phương pháp được các chuyên gia sinh sản chia sẻ đó là phá thai bằng Kovax. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cụ thể về phương pháp này để các chị em hiểu rõ hơn!

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

957 Lượt Xem

Ngày: 07-06-19

Với những chị em mang thai dưới 7 tuần tuổi cần phá thai thì uống thuốc chính là phương pháp phá thai phù hợp. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả cao nhưng cũng có triệu chứng đau bụng kèm theo nên chị em cần đặc biệt lưu ý. Bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu. Cùng tham khảo sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích đối với vấn đề này.

Phòng khám phụ khoa uy tín nhất ở Hậu Giang

Phòng khám phụ khoa uy tín nhất ở Hậu Giang

2,370 Lượt Xem

Ngày: 02-03-18

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải bệnh phụ khoa đang ngày càng có dấu hiệu tăng cao và phát triển không ngừng nghỉ. Bệnh lý này mang đến cho người bệnh nhiều phiền toái, cảm giác e ngại, xấu hổ, tự ti, thậm chí xa lánh mọi người xung quanh…từ đó chất lượng cuộc sống bị suy giảm đáng kể. Vậy nên việc tìm kiếm một phòng khám phụ khoa uy tín nhất ở Hậu Giang đang là vấn đề được số đông người bệnh quan tâm. 

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thừa Thiên - Huế

4,190 Lượt Xem

Ngày: 27-02-18

Đa phần những chị em đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực tỉnh Thừa Thiên – Huế khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn và quyết định đình chỉ thai nghén đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Thừa Thiên - Huế. Bởi có đến hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ phòng khám chuyên phá thai trên địa bàn này. Do đó, để vấn đề này không còn là nỗi lo lớn của chị em, hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Phòng khám phá thai an toàn nhất ở Quảng Trị

Phòng khám phá thai an toàn nhất ở Quảng Trị

3,187 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Khi chị em phụ nữ có nhu cầu đình chỉ thai nghén, tốt hơn hết hãy tìm kiếm cũng như lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn nhất ở Quảng Trị. Tại đây chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm kịp thời “xử lý” và đạt hiệu quả cao như mong muốn. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây.