• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Review 5+ phòng khám nam khoa TPHCM tin cậy nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Ngày đăng : 17-11-2022 - Lượt xem : 497

Không hề thua kém phái nữ, cánh mày râu cũng gặp không ít các bệnh lý nam khoa khác nhau, chẳng hạn: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, dài – hẹp bao quy đầu,… Tuy nhiên, họ thường ít thăm khám vì tâm lý e ngại và tự ti. Lúc này, chắc chắn họ sẽ cần lắm những địa chỉ khám tư nhân, cung cấp dịch vụ tốt nhất và dễ dàng chia sẻ các vấn đề thầm kín nhất. Và dưới đây sẽ là review 5+ phòng khám nam khoa TPHCM tin cậy nhất mà các cánh mày râu có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Phòng khám Nam khoa – Chuyên gia Mai Bá Tiến Dũng

♦ Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM

♦ Điện thoại: 081 968 7968

Nhắc đến phòng khám nam khoa tư nhân uy tín tại TP HCM thì chắc chắn không thể bỏ qua phòng khám của chuyên gia Mai Bá Tiến Dũng. Đây là chuyên gia đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân.

Ngoài giờ làm việc ở bệnh viện, chuyên gia Dũng còn tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân tại nhà. Tại đây, chuyên chữa trị các bệnh lý nam khoa khác nhau với phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất. Không chỉ chữa bệnh, phòng khám còn có các dịch vụ tư vấn tình dục, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sinh lý cho phái mạnh một cách tốt nhất.

2. Phòng khám Nam học Sài Gòn

♦ Địa chỉ: Số 495 Đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

♦ Điện thoại: 028 3535 7495

Phòng khám Nam học Sài Gòn được biết đến là một trong những địa chỉ khám và chữa trị nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau. Với mong muốn trở thành nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu, phòng khám đã không ngừng nỗ lực. Trong đó, các chuyên gia đều đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, đồng thời phòng khám còn sở hữu các thiết bị, kỹ thuật và phương pháp chữa trị tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám có hơn 200 cán bộ và nhân viên y tế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị các bệnh lý nam khoa. Phòng khám thường xuyên tiếp nhận, chấn đoán và chữa trị các bệnh lý như sùi mào gà, xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa,… Đa số người bệnh khi khám và chữa trị tại đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ y tế.

3. Phòng khám Nam khoa – Chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

♦ Địa chỉ: Căn 7.33 Tòa nhà Charmington 181, Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM

♦ Điện thoại: 0352 435 741

Phòng khám Nam khoa – Chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn. Được biết, chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước hiện đang làm việc tại Bệnh viện Bình Dân, có hơn 10 năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý nam khoa.

Tại phòng khám, chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho người bệnh. Hiện tại, phòng khám đang cung cấp nhiều hạng mục khám chữa bệnh như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm nhiễm vùng kín, dài – hẹp bao quy đầu,… Phòng khám áp dụng các phương pháp khám và chữa trị hiện đại. Đồng thời, mức phí các hạng mục bệnh lý đều ở mức phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

4. Phòng khám Xmen

♦ Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, P14, Q.10, TPHCM

♦ Điện thoại: 0902 353 353

Phòng khám Xmen cũng nằm trong danh sách phòng khám nam khoa uy tín và đáng chọn tại TP HCM. Phòng khám do chuyên gia Tuấn Anh trực tiếp quản lý, thăm khám và chữa trị. Được biết, chuyên gia Tuấn Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Niệu học – Nam khoa, đồng thời có thời gian tu nghiệp dài hạn ở nước ngoài. Nhờ đó, chuyên gia có được nền tảng kinh nghiệm vững chắc, đảm bảo có thể chữa trị hiệu quả cho mọi nam giới.

5. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP HCM

♦ Điện thoại: 028 3923 9999

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được biết đến với nhiều chuyên khoa khác nhau, là phòng khám tư nhân uy tín và được nhiều người bệnh tin chọn. Trong đó, phòng khám đặc biệt có chuyên khoa chữa trị các bệnh lý khác nhau ở nam giới như: viêm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương,… Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, cách chăm sóc sức khỏe sinh lý nam tốt nhất.

Với mục đích mang đến cho người bệnh hiệu quả chữa trị tốt nhất, phòng khám đã đặc biệt đầu tư về mọi mặt, bao gồm: nhân lực, thiết bị y tế, phương pháp chữa trị,… Không chỉ có vậy, phòng khám còn có quy trình khám bệnh khoa học, nhanh chóng, giúp người bệnh được khám chữa bệnh kịp thời, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Ngoài dịch vụ tư vấn và khám bệnh tại chỗ, phòng khám còn có thêm dịch vụ đặt hẹn online, nhằm sắp xếp lịch khám ưu tiên, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khám chữa bệnh tại một trong 5 phòng khám nam khoa tại TP HCM trên đây. Và nếu muốn tư vấn thêm các thông tin y tế chi tiết, bạn có thể nhấp ngay vào >Khung chat< bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***