• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Buồng Trứng

Triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng

Triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng

13 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Thông thường, u nang buồng trứng ở dạng lành tính các khối u sẽ tự teo nhỏ và biến mất sau vài vòng kinh. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ trường hợp khối u không tự biến mất mà bị xoắn hoặc vỡ nang. Vậy, làm thế nào để nhận biết vỡ u nang buồng trứng? Bài viết sau xin chia sẻ những triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng để nữ giới có biện pháp xử lý kịp thời, giúp bảo vệ an toàn sức khỏe.

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không

56 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Hỏi: Chào bác sĩ, trong lần khám sức khỏe định kỳ vừa qua, em được chẩn đoán là bị u nang buồng trứng. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi mắc bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không? Có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng hay sức khỏe không ạ? Mong sẽ nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn (T. Trang – TPHCM).

Phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính

Phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính

93 Lượt Xem

Ngày: 02-08-17

U nang buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Đa phần các khối u nang là lành tính, tuy nhiên vẫn có một tỷ lệ nhỏ phát triển thành các u ác tính. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng

Triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng

16 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh ung thư đường sinh dục thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và tiền mãn kinh. Tuy nhiên, các triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng thường không rõ ràng nên rất khó phát hiện bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe và tính mạng của chị em.

Bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng thức ăn gì

Bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng thức ăn gì

33 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

U nang buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, khi buồng trứng xuất hiện khối u có chứa dịch lỏng. Dù rằng, bệnh lý này không quá nguy hiểm nhưng chúng cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy khi chẳng may chị em bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng thức ăn gì ? là điều vô cùng quan trọng giúp giảm biến chứng do bệnh gây ra. 

Bệnh u nang buồng trứng có tái phát lại không?

Bệnh u nang buồng trứng có tái phát lại không?

636 Lượt Xem

Ngày: 28-06-17

Rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng, băn khoăn sau điều trị thì căn bệnh u nang buồng trứng có tái phát lại không? Bởi trong một số trường hợp u nang buồng trứng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Vậy để sớm có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây. 

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm hay không?

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm hay không?

243 Lượt Xem

Ngày: 27-06-17

U nang buồng trứng là một căn bệnh thường xảy ra ở chị em phụ nữ, được hình thành khi có một khối u phát triển bất thường trong buồng trứng. Bệnh này đến nay vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân, nên chưa có biện pháp nào để phòng ngừa bệnh hiệu quả. Vậy bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm hay không? đã trở thành nổi lo lớn của không ít chị em chẳng may mắc phải. 

Cách chữa bệnh u nang bì buồng trứng hiệu quả cao

Cách chữa bệnh u nang bì buồng trứng hiệu quả cao

459 Lượt Xem

Ngày: 26-06-17

U nang bì buồng trứng là một trong những bệnh lí phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ hiện nay. Đây là một dạng u đặc lành tính ở buồng trứng, nhưng khi chẳng may mắc phải chị em không nên chủ quan, vì bệnh về lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***