• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tphcm?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tphcm?

748 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá mức quy định nên gây xâm lấn ra ngoài và từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây vô sinh hiếm muộn. Vậy với thắc mắc của chị em về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? 

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm ?

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm ?

898 Lượt Xem

Ngày: 30-08-17

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đứng nguy hiểm thứ hai trên thế giới sau ung thư vú và thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 40. Tuy nhiên, tỷ lệ chị em mắc phải bệnh này ngày càng có dấu hiệu tăng cao nhanh chóng. Nên ngay bây giờ, cá nhân mỗi người phụ nữ cần tự giác, chủ động nâng cao ý thức phòng bệnh hơn nữa

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không tphcm ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không tphcm ?

713 Lượt Xem

Ngày: 29-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở tất cả chị em phụ nữ, đã có quan hệ tình dục, trải qua sinh nở nhiều lần hoặc từng nạo phá thai…Chính sự thay đổi đột ngột về môi trường trong âm đạo hay viêm nhiễm vùng kín kéo dài cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ? cũng được các cặp đôi vợ chồng và chị em đang mang thai quan tâm tìm hiểu.

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính tphcm

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính tphcm

1,158 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Viêm cổ tử cung mãn tính là tình trạng nặng của bệnh viêm cổ tử cung cấp tính không được người bệnh quan tâm điều trị hoặc điều trị không đúng cách. Vào giai đoạn này, bệnh rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai tphcm

5,609 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như một số bệnh phụ khoa khác thường dễ dàng tấn công ở phụ nữ trưởng thành, khi mang thai, sau khi sinh hoặc sử dụng các thủ thuật phụ khoa không đúng cách….Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai có nguy hiểm gì không? và khắc phục như thế nào hiệu quả? Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe của chính thai phụ và sự phát triển bình thường của thai nhi. 

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

235 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở đối tượng chị em phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành, sinh nở. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và sức khỏe sinh sản về sau của chị em. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? là vấn đề được hầu hết chị em quan tâm tìm hiểu. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không ?

204 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không và nên làm thế nào để mang thai khi bị bệnh thì bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn nữa. Những chia sẻ nhỏ hy vọng sẽ mang đến thông tin cần thiết về bệnh để bạn rõ ràng hơn cũng như để chuyên gia tại tuvannugioi.com tư vấn thêm.

Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên biết

Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên biết

468 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là mối bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi bệnh này không chỉ gây ra những khó khăn, phiền toái trong sinh hoạt và đời sống tình dục mà còn có thể đe dọa đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của các chị em. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia sẻ trong bài viết bên dưới để có thể sớm nhận biết và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***