• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không

9 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Chị em phụ nữ thường hay mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm phần phụ, viêm tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung…và không thể không nhắc đến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tất cả những bệnh này đều là nổi sợ lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ trong mọi thời đại. 

Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

27 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là mối bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi bệnh này không chỉ gây ra những khó khăn, phiền toái trong sinh hoạt và đời sống tình dục mà còn có thể đe dọa đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của các chị em. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia sẻ trong bài viết bên dưới để có thể sớm nhận biết và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

27 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, theo thống kê có khoảng 60% – 80% nữ giới đã quan hệ tình dục có nguy cơ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những mức độ khác nhau. Vậy, tại sao nữ giới lại mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn những nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và có biện pháp phòng tránh hiệu quả nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 nguy hiểm tới mức nào

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 nguy hiểm tới mức nào

23 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Chào bác sĩ! Tôi vừa đi khám phụ khoa và được thông báo rằng đã mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Do còn khá bỡ ngỡ về căn bệnh này nên tôi không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 nguy hiểm tới mức nào, cần làm gì để nhanh chóng khắc phục tình trạng bệnh. Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Ứ dịch trong tử cung có nguy hiểm không

Ứ dịch trong tử cung có nguy hiểm không

70 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Ứ dịch trong lòng tử cung là một trong những biến chứng của giai đoạn hậu sản hoặc sau khi phá thai. Vậy, ứ dịch trong tử cung có nguy hiểm không? Đây là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về tình trạng này và có hướng xử lý hiệu quả nhé.

Các phương pháp điều trị u xơ tử cung

Các phương pháp điều trị u xơ tử cung

83 Lượt Xem

Ngày: 23-06-17

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh đa phần là lành tính và ít nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bệnh kéo dài và khối u xơ phát triển lớn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản của các chị em… Vì vậy, điều trị u xơ tử cung là rất cần thiết. Vậy, điều trị u xơ tử cung như thế nào? Hãy cùng tham khảo các phương pháp điều trị u xơ tử cung được chia sẻ trong bài viết sau, để có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

377 Lượt Xem

Ngày: 22-06-17

Viêm cổ tử cung nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả luôn là việc làm cần thiết với tất cả người bệnh. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, người bệnh sẽ biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân. 

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

317 Lượt Xem

Ngày: 22-06-17

U xơ cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới đang trong tuổi sinh sản, nhất là những chị em đã từng sinh nở, sảy thai hay nạo phá thai. Vậy, bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? Để hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng, tác hại của bệnh u xơ tử cung, các chị em hãy cùng theo dõi những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***