• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tuyến Vú

Những cách phòng ngừa ung thư vú ở nữ giới tphcm

Những cách phòng ngừa ung thư vú ở nữ giới tphcm

50 Lượt Xem

Ngày: 05-07-17

Theo khảo sát, cứ mỗi 3 phút có 1 phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Điều này đồng nghĩa với việc có ngày càng nhiều chị em trở thành nạn nhân của căn bệnh này. Vì vậy, việc tìm hiểu và phòng ngừa ung thư vú là điều rất cần thiết. Bài viết sau xin chia sẻ những cách phòng ngừa ung thư vú ở nữ giới, hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vú tphcm

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vú tphcm

79 Lượt Xem

Ngày: 04-07-17

Ung thư vú là căn bệnh phổ biến ở nữ giới và nguy cơ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác. Các khối ung thư có thể tăng sinh nhanh chóng và di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của các chị em. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh ung thư vú là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp phòng và chống căn bệnh quái ác này.

Những triệu chứng, dấu hiệu của bệnh ung thư vú tphcm

Những triệu chứng, dấu hiệu của bệnh ung thư vú tphcm

53 Lượt Xem

Ngày: 03-07-17

Ung thư vú là một trong những loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ, đặc biệt là những chị em từ 40 – 60 tuổi. Theo thống kê, ung thư vú chiếm tỷ lệ khoảng từ 7 - 10% trong tổng số các loại ung thư ở nữ giới. Vậy, làm thế nào để sớm phát hiện và điều trị căn bệnh này? Qua bài viết sau, bác sĩ xin chia sẻ đến các chị em những triệu chứng, dấu hiệu của bệnh ung thư vú, hãy cùng tham khảo nhé.

U xơ tuyến vú có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh tphcm

U xơ tuyến vú có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh tphcm

248 Lượt Xem

Ngày: 02-07-17

U xơ tuyến vú là bệnh khá phổ biến ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến u xơ tuyến vú là do rối loạn nội tiết tố và di truyền. Vậy, u xơ tuyến vú có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân và cách phòng ngừa u xơ tuyến vú tphcm

Nguyên nhân và cách phòng ngừa u xơ tuyến vú tphcm

437 Lượt Xem

Ngày: 01-07-17

U xơ tuyến vú là một trong những bệnh về vú tương đối phổ biến ở nữ giới. Bệnh mặc dù không đe dọa đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, đặc biệt dấu hiệu của bệnh u xơ tuyến vú dễ nhầm lẫn với các bệnh nguy hiểm khác. Chính vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa u xơ tuyến vú là rất cần thiết, giúp chị em phụ nữ có thể bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

Dấu hiệu nhận biết bệnh u xơ tuyến vú ở nữ giới tphcm

Dấu hiệu nhận biết bệnh u xơ tuyến vú ở nữ giới tphcm

39 Lượt Xem

Ngày: 30-06-17

Hiện nay, u xơ tuyến vú là bệnh về vú không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu, biết cách phòng tránh hay nhận biết căn bệnh này để có biện pháp điều trị thích hợp. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các chị em những thông tin về bệnh u xơ tuyến vú, dấu hiệu nhận biết bệnh u xơ tuyến vú ở nữ giới, hãy cùng tham khảo nhé.

Điều trị và phòng ngừa tăng sinh tuyến vú hiệu quả bằng cách nào tphcm?

Điều trị và phòng ngừa tăng sinh tuyến vú hiệu quả bằng cách nào tphcm?

1,057 Lượt Xem

Ngày: 29-06-17

Tăng sinh hay tăng sản tuyến vú là một trong những bệnh ở tuyến vú phổ biến. Bệnh này không những ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày mà còn có nguy cơ ác tính hóa, nếu bệnh không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Vậy, điều trị và phòng ngừa tăng sinh tuyến vú hiệu quả bằng cách nào? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết bệnh tăng sinh tuyến vú tphcm

Dấu hiệu nhận biết bệnh tăng sinh tuyến vú tphcm

82 Lượt Xem

Ngày: 28-06-17

Tăng sinh hay tăng sản tuyến vú là bệnh về tuyến vú có tỷ lệ người mắc bệnh tương đối cao. Bệnh có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, nhưng chiếm đa số là những chị em trong độ tuổi từ 30 – 50. Vậy, làm thế nào để phát hiện sớm bệnh tăng sinh tuyến vú? Các chị em hãy cùng tham khảo những dấu hiệu nhận biết bệnh tăng sinh tuyến vú được chia sẻ trong bài viết sau, để sớm phát hiện và điều trị hiệu quả căn bệnh này nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***