• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ Phá Thai

Phòng khám phá thai 13 tuần ở Tphcm

Phòng khám phá thai 13 tuần ở Tphcm

3 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, hầu hết thai phụ đều có cảm giác lo sợ và trì hoãn việc phá thai, nên khiến cho thai ngày càng lớn. Thậm chí có chị em để đến khi thai đã được 13 tuần tuổi mới suy nghĩ đến việc tìm kiếm nơi thực hiện đình chỉ thai ngén. Vậy thai 13 tuần có phá được không? và đâu là phòng khám phá thai 13 tuần ở Tphcm đảm bảo uy tín? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để sớm có câu trả lời thỏa đáng. 

Địa chỉ hút thai tư nhân tại Tphcm ?

Địa chỉ hút thai tư nhân tại Tphcm ?

11 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Khi chị em trót lỡ mang thai ngoài dự định hoặc vì bất cứ lý do không mong muốn nào đó, mà buộc lòng kết thúc sớm thời kỳ thai ngén, thì địa chỉ hút thai an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy nên, với nhu cầu được tiến hành phá thai bằng phương pháp hiện đại, nâng cao chất lượng và tính bảo mật cũng như tiết kiệm chi phí… ngày càng tăng cao, địa chỉ hút thai tư nhân tại Tphcm ? đã kịp thời ra đời để đáp ứng tốt nhất cho tất cả chị em. 

Bỏ thai ngoài ý muốn ở Tphcm

Bỏ thai ngoài ý muốn ở Tphcm

17 Lượt Xem

Ngày: 16-10-17

Hiện nay, việc các chị em có thai ngoài ý muốn không còn là chuyện hiếm gặp. Đa số đều là do chị em không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi có quan hệ tình dục. Vậy nên dễ hiểu khi các chị em có chung thắc mắc, nếu mang thai ngoài ý muốn thì phải làm sao? Hoặc có nên bỏ thai ngoài ý muốn ở Tphcm? Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Phòng phá thai làm chủ nhật tphcm

Phòng phá thai làm chủ nhật tphcm

1,357 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Phá thai là một giải pháp hàng đầu luôn được nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn áp dụng. Tuy nhiên, trước hàng trăm và hàng ngàn bệnh viện, phòng khám chuyên phá thai, chị em thực sự gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy phá thai có nguy hiểm không? và phòng phá thai làm chủ nhật tphcm ở đâu uy tín? Là những vấn đề luôn được các chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

Phá thai ở tháng thứ 4 ở Tphcm

Phá thai ở tháng thứ 4 ở Tphcm

271 Lượt Xem

Ngày: 12-10-17

Khi phát hiện bản thân mình có bầu, thì thai đã được 4 tháng tuổi. Lúc này, hoàn cảnh gia đình lại không cho phép bạn có thêm con, nên sau khi suy nghĩ kỹ vợ chồng bạn quyết định phá thai. Vậy việc tiến hành phá thai ở tháng thứ 4 ở Tphcm có được không? là băn khoăn, thắc mắc của bạn hiện giờ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ sớm tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất cho vấn đề này. 

Phòng phá thai tư nhân ở quận 8 tphcm

Phòng phá thai tư nhân ở quận 8 tphcm

786 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Địa chỉ phòng phá thai tư nhân ở quận 8 Tphcm đảm bảo uy tín luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em muốn loại bỏ thai ngoài ý muốn. Bởi qua đó, chị em sẽ được đảm bảo an toàn về tâm lý, sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng khi tiến hành làm thủ thuật phá thai. Do đó, chị em hãy dành thời gian tham khảo thêm một số thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

380 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Chỉ một lần quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng tìm đến giải pháp phá thai. Tuy nhiên, phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì? vẫn đang là đề tài được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

513 Lượt Xem

Ngày: 27-09-17

Hiện nay, chỉ tính riêng khu vực TpHCM đã có hơn hàng trăm địa chỉ phá thai, nhưng để đánh giá được đâu là dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm an toàn thì chỉ tính trên đầu ngón tay. Do đó, khiến chị em đau đầu và không biết nên lựa chọn nơi nào đặt trọn niềm tin. Hy vọng, qua bài viết này có thể mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn khi rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***