• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

264 Lượt Xem

Ngày: 05-04-18

Bất cứ bệnh lý phụ khoa nào cũng vậy, nếu được người bệnh phát hiện sớm và quan tâm chữa trị kịp thời sẽ ngăn chặn với nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trong đó, bệnh lý viêm cổ tử cung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ ở chị em. Do đó, chị em hãy tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này và nhanh chóng lựa chọn được cho bản thân địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình, nhằm bảo vệ sức khỏe.

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

482 Lượt Xem

Ngày: 26-08-17

Có thể nói đặt vòng tránh thai là một trong các phương pháp tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao, giá thành rẻ và bền bỉ nên được khá nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, một số chị em cũng gặp phải những tác dụng không mong muốn do phương pháp này gây ra. Cụ thể, chị em sau khi đặt vòng nếu có quan hệ sẽ bị xuất huyết âm đạo. Vậy đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu? sẽ được các bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm

315 Lượt Xem

Ngày: 11-08-17

Để hiểu rõ hơn về việc địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm hiện nay và địa chỉ nào nên đến khi có nhu cầu thì các bạn hãy cùng tham khảo thêm các chia sẻ nhỏ sau đây. Mọi thắc mắc về việc địa chỉ đặt vòng tránh thai thì hãy tham khảo thêm để được tư vấn rõ hơn.

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai ?

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai ?

1,065 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại an toàn. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, khi nào thì nên tháo vòng tránh thai để tránh các biến chứng nguy hiểm cũng là điều mà chị em nên quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin hữu ích.

Cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai ?

Cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai ?

169 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Quan hệ tình dục an toàn được hiểu là quan hệ tình dục không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và không lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục (STDs). Vậy, làm thế nào để quan hệ tình dục an toàn và không mang thai? Hãy cùng tham khảo một số cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì ?

Biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì ?

248 Lượt Xem

Ngày: 01-07-17

Kế hoạch hóa gia đình là một cụm từ không còn quá xa lạ với các đôi vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì? và lợi ích của việc thực hiện chính sách kế hoạch hóa gia đình như thế nào? Vậy nên, mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Những lợi ích của việc kế hoạch hóa gia đình

Những lợi ích của việc kế hoạch hóa gia đình

323 Lượt Xem

Ngày: 30-06-17

Những lợi ích của việc kế hoạch hóa gia đình là gì và những phương pháp nào thực hiện kế hoạch hóa gia đình nào tốt nhất cho bạn. Để hiểu rõ hơn về điều này và được bác sĩ tư vấn rõ thì bạn hãy liên hệ về tuvannugioi.com ngay.

Kế hoạch hóa gia đình là gì ?

Kế hoạch hóa gia đình là gì ?

494 Lượt Xem

Ngày: 29-06-17

Khi dân số ngày càng gia tăng nhanh chóng và trở thành gánh nặng cho toàn xã hội, thì việc kế hoạch hóa gia đình là rất cần thiết cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được vấn đề này một cách rõ ràng. Do đó, kế hoạch hóa gia đình là gì ?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***