• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

288 Lượt Xem

Ngày: 26-08-17

Có thể nói đặt vòng tránh thai là một trong các phương pháp tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao, giá thành rẻ và bền bỉ nên được khá nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, một số chị em cũng gặp phải những tác dụng không mong muốn do phương pháp này gây ra. Cụ thể, chị em sau khi đặt vòng nếu có quan hệ sẽ bị xuất huyết âm đạo. Vậy đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu? sẽ được các bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở tphcm

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở tphcm

223 Lượt Xem

Ngày: 11-08-17

Đặt vòng là một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả và được nữ giới tin tưởng lựa chọn. Và với những chị em lần đầu đặt vòng tránh thai sẽ không khỏi thắc mắc về địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở tphcm. Để có câu trả lời cho thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về biện pháp đặt vòng tránh thai, các chị em hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai tphcm

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai tphcm

1,003 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại an toàn. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, khi nào thì nên tháo vòng tránh thai để tránh các biến chứng nguy hiểm cũng là điều mà chị em nên quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin hữu ích.

Cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai tphcm

Cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai tphcm

100 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Quan hệ tình dục an toàn được hiểu là quan hệ tình dục không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và không lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục (STDs). Vậy, làm thế nào để quan hệ tình dục an toàn và không mang thai? Hãy cùng tham khảo một số cách để quan hệ tình dục an toàn không mang thai được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì tphcm?

Biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì tphcm?

146 Lượt Xem

Ngày: 01-07-17

Kế hoạch hóa gia đình là một cụm từ không còn quá xa lạ với các đôi vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ biện pháp kế hoạch hóa gia đình là gì? và lợi ích của việc thực hiện chính sách kế hoạch hóa gia đình như thế nào? Vậy nên, mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Lợi ích của kế hoạch hóa gia đình tphcm

Lợi ích của kế hoạch hóa gia đình tphcm

227 Lượt Xem

Ngày: 30-06-17

Việc thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình không chỉ giúp các cặp đôi tránh có thai ngoài ý muốn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Vậy lợi ích của kế hoạch hóa gia đình là gì? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

Kế hoạch hóa gia đình là gì tphcm ?

Kế hoạch hóa gia đình là gì tphcm ?

404 Lượt Xem

Ngày: 29-06-17

Khi dân số ngày càng gia tăng nhanh chóng và trở thành gánh nặng cho toàn xã hội, thì việc kế hoạch hóa gia đình là rất cần thiết cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được vấn đề này một cách rõ ràng. Do đó, kế hoạch hóa gia đình là gì ?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***