• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Mụn Rộp Sinh Dục

Thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất

Thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất

16 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus HSV gây ra. Bệnh này có khả năng lây nhiễm rất nhanh và nguy cơ người nhiễm bệnh sẽ phải gắn bó với nó suốt cuộc đời rất cao. Vậy nên thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất luôn được không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. 

Mụn mọc ở lưỡi và môi là bị bệnh gì

Mụn mọc ở lưỡi và môi là bị bệnh gì

19 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây em thấy ở lưỡi và môi xuất hiện nhiều mụn đỏ, mỗi khi ăn uống đều cảm thấy đau đớn vô cùng. Hiện tại em rất lo lắng vì không biết mụn mọc ở lưỡi và môi là bị bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em chân thành cảm ơn.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở phụ nữ

Bệnh mụn rộp sinh dục ở phụ nữ

49 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mụn rộp sinh dục nữ nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cach có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm phần phụ, thậm chí gây vô sinh và trong trường hợp đang mang bầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thai nhi….

Môi nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì

Môi nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì

204 Lượt Xem

Ngày: 20-07-17

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi môi nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không? Hiện tại cháu đang rất lo lắng vì không biết mình đã mắc bệnh gì mà môi lại nổi rất nhiều mụn nước. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

10 Lượt Xem

Ngày: 08-06-17

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và có tỷ lệ người mắc phải ngày càng cao. Bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, trong đó những người trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh là đối tượng có nhiều nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục hơn cả. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và khả năng sinh sản? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Cách hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

12 Lượt Xem

Ngày: 07-06-17

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm. Không chỉ có tốc độ lây lan nhanh, dễ tái phát và còn có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và tính mạng của người bệnh. Vì thế, tìm hiểu về cách hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả là mong muốn của hầu hết người bệnh. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để lựa chọn được phương pháp hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục phù hợp.

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục

141 Lượt Xem

Ngày: 06-06-17

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh nguy hiểm và trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người. Bệnh gây ra những đau đớn về thể xác, khó khăn trong sinh hoạt và còn là nguyên nhân dẫn đến tâm lý mặc cảm cho người bênh. Chính vì thế, việc làm cần thiết là phải biết cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục, hiểu được nguyên nhân gây bệnh để từ đó có lối sống sinh hoạt lành mạnh.

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

15 Lượt Xem

Ngày: 05-06-17

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây truyền nhanh chóng. Bệnh lây lan qua đường tình dục và cũng phát bệnh tại chính cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Vì thế, hiểu được các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục là rất cần thiết giúp người bệnh kịp thời phát hiện và có biện pháp điều trị hiệu quả.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***