• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Không Đau

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Thời điểm phá thai an toàn nhất

7 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người suy nghĩ rằng, phá thai là việc làm độc ác, nhưng thực tế không hẳn như vậy. Bởi có không ít trường hợp bắt buộc chị em phải tiến hành phá thai như: Thai dị tật, thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung ...

Thai lưu là gì? Những dấu hiệu cảnh báo thai lưu

Thai lưu là gì? Những dấu hiệu cảnh báo thai lưu

58 Lượt Xem

Ngày: 02-08-17

Thai lưu là một trong những hiện tượng bất thường mà các mẹ mang bầu cần phải đặc biệt chú ý. Chính vì vậy, các thông tin về hiện tượng thai lưu là những thông tin quan trọng và nữ giới không thể bỏ qua khi mang thai. Vậy, thai lưu là gì? Những dấu hiệu cảnh báo thai lưu như thế nào? Hãy tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau

741 Lượt Xem

Ngày: 10-06-17

Với nền y học phát triển như hiện nay, các thai phụ có ý định phá thai thường chọn phương pháp phá thai an toàn không đau. Với phương pháp này thai phụ vừa đảm bảo sức khoẻ, hạn chế được tâm lý sợ hãi, ám ảnh, đau đớn sau lần phá thai.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là gì?

10 Lượt Xem

Ngày: 09-06-17

Thông thường khi có thai ngoài ý muốn, biện pháp tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn đó là phá thai không đau. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp phá thai khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và phá thai không đau... Tuy nhiên, phá thai không đau là gì? Thì không phải ai cũng có kiến thức về nó. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***