• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phì Đại Cổ Tử Cung

Nguyên nhân phì đại cổ tử cung tphcm

Nguyên nhân phì đại cổ tử cung tphcm

443 Lượt Xem

Ngày: 16-06-17

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến thường xảy ra ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Biết được những nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung là việc làm cần thiết giúp chúng ta có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả và biết được vì sao bản thân mình lại mắc bệnh. Chính vì thế, các chị em hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Các cách phòng tránh phì đại cổ tử cung tphcm

Các cách phòng tránh phì đại cổ tử cung tphcm

868 Lượt Xem

Ngày: 15-06-17

Phì đại cổ tử cung là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Phì đại cổ tử cung là một biểu hiện của viêm nhiễm tử cung mãn tính kéo dài, phần lớn tỷ lệ phát bệnh rất cao. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới viêm nội mạc cổ tử cung, viêm buồng trứng, dính vòi trứng, thậm chí là vô sinh. Do đó, việc cần thiết là chị em phải trang bị cho mình các cách phòng tránh phì đại cổ tử cung để có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Biểu hiện và cách điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả tphcm

Biểu hiện và cách điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả tphcm

97 Lượt Xem

Ngày: 14-06-17

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến với những biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm tử cung kéo dài. Nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản thậm chí là gây vô sinh ở phụ nữ Vì vậy, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về biểu hiện và cách điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả. Từ đó có thể chăm sóc sức khỏe được tốt hơn.

Phì đại cổ tử cung là gì tphcm?

Phì đại cổ tử cung là gì tphcm?

182 Lượt Xem

Ngày: 13-06-17

Phì đại cổ tử cung luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ, bệnh thường không quá phổ biến nhưng nếu không được điều trị sớm có thể để lại biến chứng nguy hiểm, thậm chí là gây vô sinh. Tuy nhiên, khá nhiều chị em chắc chắn sẽ xa lạ với căn bệnh này, vậy phì đại cổ tử cung là gì? Nguyên nhân và cách nhận biết thế nào? Mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***