• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Polyp cổ tử cung

Cách điều trị polyp cổ tử cung tphcm

Cách điều trị polyp cổ tử cung tphcm

494 Lượt Xem

Ngày: 20-06-17

Những bệnh lý phụ khoa luôn là mối nguy hại đe dọa hàng ngày đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của chị em. Rất nhiều phụ nữ khi phát hiện ra mình mắc polyp cổ tử cung lại vô cùng hoang mang không biết đây là bệnh gì và đâu là cách điều trị polyp cổ tử cung tốt nhất. Để giúp chị em yên tâm và đạt được kết quả chữa trị cao nhất, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Nguyên nhân gây polyp cổ tử cung tphcm

Nguyên nhân gây polyp cổ tử cung tphcm

468 Lượt Xem

Ngày: 19-06-17

Polyp là những tổn thương nhỏ có dạng khối u có thể xuất hiện ở nhiều bộ phận trên cơ thể như đại trạng, hậu môn, túi mật, và cả ở cổ tử cung. Do đó, bệnh dễ gây vô sinh ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Để làm được điều đó, cần phải biết được nguyên nhân gây polyp cổ tử cung thì mới có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Tác hại của polyp cổ tử cung tphcm

Tác hại của polyp cổ tử cung tphcm

245 Lượt Xem

Ngày: 18-06-17

Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Những tác hại của polyp cổ tử cung không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Bệnh thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản, nhất là những trường hợp nữ giới đã sinh nở hoặc nạo hút thai nhiều lần.

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm?

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm?

1,061 Lượt Xem

Ngày: 18-06-17

Polyp cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em trong độ tuổi từ 40 – 60. Với trường hợp bệnh nhân bị polyp cổ tử cung hoặc polyp tử cung phát triển quá lớn thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ polyp. Tuy nhiên, cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không? chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để được giải đáp thắc mắc cụ thể.

Polyp cổ tử cung là gì tphcm?

Polyp cổ tử cung là gì tphcm?

418 Lượt Xem

Ngày: 17-06-17

Hầu hết chị em phụ nữ đều một lần trong đời mắc các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, nấm… Một trong số đó phải kể tới là bệnh polyp cổ tử cung. Tuy nhiên, một số người còn khá xa lạ với căn bệnh này, vậy polyp cổ tử cung là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh phụ khoa phổ biến này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***