• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai

Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai

9 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp tránh thai và mỗi biện pháp đều sở hữu cả ưu lẫn nhược điểm. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là chị em áp dụng có hợp lý hay không để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với chị em phương pháp tránh thai mà không làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt. Đó là cách tính ngày rụng trứng để tránh thai đảm bảo an toàn và hiệu quả tương đối cao.

Cách tính ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng

166 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Ngày rụng trứng sẽ giúp chị em căn chỉnh chính xác thời điểm để tăng cao khả năng thụ thai. Thậm chí, có một số chị em cũng dựa vào những dấu hiệu này để tránh thai an toàn, nhưng chỉ thật sự mang lại hiệu quả với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Vậy cách nhận biết ngày rụng trứng ở phụ nữ như thế nào để dễ thụ thai? Sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Ngứa vùng kín nữ là bệnh gì

Ngứa vùng kín nữ là bệnh gì

181 Lượt Xem

Ngày: 22-05-18

Ngứa vùng kín tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng lại gây ra không ít phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em phụ nữ. Triệu chứng này sẽ trở nên nguy hiểm hơn, nếu chị em không quan tâm thăm khám chữa trị kịp thời, thậm chí cảnh báo nhiều bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác. Vậy để biết rõ ngứa vùng kín nữ là bệnh gì? hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Kinh nguyệt không đều nguyên nhân

Kinh nguyệt không đều nguyên nhân

599 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Hiện tượng kinh nguyệt không đều ở chị em thường có những triệu chứng điển hình như: Kinh nguyệt không theo chu kỳ, thời gian hành kinh kéo dài hoặc lượng máu ra nhiều…Nếu kéo dài tình trạng này, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt, mà còn nguy hại đến khả năng sinh sản về sau của chị em. Vậy nên, chị em cần tìm hiểu rõ kinh nguyệt không đều nguyên nhân do đâu? để sớm có hướng khắc phục phù hợp, hiệu quả cao.

Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20

Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20

31 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Kinh nguyệt là “tấm gương” phản ánh rõ nhất về tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, khi đối mặt với chứng rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì, chị em thường nhận thấy được biểu hiện kinh nguyệt không ổn định, lúc đến sớm và lúc đến muộn cũng như kèm theo các triệu chứng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng kinh nguyệt không đều ở tuổi 20 có nguy hiểm không? và cách điều trị kinh nguyệt không đều như thế nào hiệu quả? qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm

Phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm

33 Lượt Xem

Ngày: 28-04-18

Chị em đang phải chịu đựng mỗi ngày với những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm phụ khoa như: Ngứa ngáy, nóng rát, kèm theo mùi hôi hay màu sắc khí hư bất thường…Đây là một trong những căn bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ, nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản về sau.

Đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ?

Đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ?

527 Lượt Xem

Ngày: 23-04-18

Khả năng chị em sẽ mang thai rất cao nếu trong các lần làm chuyện ấy, đều không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai an toàn nào. Trong đó, dấu hiệu đầu tiên để nhận biết chị em có thể mang thai là đi tiểu nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, để hiểu rõ về hiện tượng đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ? chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

Những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ?

Những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ?

528 Lượt Xem

Ngày: 22-04-18

Sử dụng que thử thai để cho ra kết quả chính xác nhất không phải chị em nào cũng nhận biết rõ. Do đó, chị em sẽ gặp không ít trường hợp ngoài ý muốn và dẫn đến que thử thai cho kết quả sai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ? được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***