• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

71 Lượt Xem

Ngày: 14-12-17

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM với diện tích trên 1300m2. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã tạo điều kiện cho người dân sinh sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận dễ dàng tìm kiếm, đến khám và chữa bệnh bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

190 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Trước đây màng trinh thường được đánh đồng với trinh tiết và nhân phẩm của người con gái. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển thì tư tưởng của con người cũng thoải mái hơn, nên vấn đề này đã không còn đặt nặng nữa. 

Địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ?

Địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ?

106 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Chị em thường có tâm lý tự ti và xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đi thăm khám hay chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, khó khăn chị em thường gặp vẫn là tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa quận 10 ? đảm bảo uy tín, chất lượng nhất TpHCM cũng được chị em quan tâm không kém. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này, chị em có thể dành thời gian đọc tham khảo.

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm ?

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm ?

170 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Có thể thấy trên địa bàn TpHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ, phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám sức khỏe phụ sản uy tín, chất lượng.

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm

703 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm đảm bảo uy tín luôn là mục tiêu tìm kiếm của số lượng lớn chị em phụ nữ hiện nay, khi họ nhận thấy bản thân có những triệu chứng bất thường về sức khỏe hay gặp vấn đề ở cơ quan sinh sản. Vậy khám sản khoa là gì? 

Phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm

660 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Có không ít chị em phụ nữ mắc những chứng bệnh liên quan đến phụ khoa, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn đi thăm khám và điều trị kịp thời, vì lo ngại cảnh chen lấn khi vào bệnh viện. Vậy nên, bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm để chị em tham khảo khi muốn thăm khám. 

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

1,936 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Khám phụ sản là việc rất cần làm đối với tất cả chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhằm giúp chị em sớm phát hiện các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục, từ đó can thiệp chữa trị kịp thời và bảo vệ an toàn cho khả năng sinh sản về sau. Dưới đây là địa chỉ có bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm được nhiều chị em đánh giá cao. 

Khám tai mũi họng cho bà bầu tphcm

Khám tai mũi họng cho bà bầu tphcm

898 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

Trong giai đoạn thai kỳ, mẹ bầu rất dễ đối mặt với các chứng bệnh về tai mũi họng khi gặp thời tiết chuyển mùa. Tuy nhiên, khi mang thai nếu tự ý sử dụng thuốc không đúng cách hoặc sai liều lượng có thể dẫn tới dị tật bẩm sinh cho thai nhi. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***