• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ?

Đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ?

68 Lượt Xem

Ngày: 23-04-18

Khả năng chị em sẽ mang thai rất cao nếu trong các lần làm chuyện ấy, đều không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai an toàn nào. Trong đó, dấu hiệu đầu tiên để nhận biết chị em có thể mang thai là đi tiểu nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, để hiểu rõ về hiện tượng đi tiểu nhiều có phải mang thai hay không ? chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

Những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ?

Những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ?

153 Lượt Xem

Ngày: 22-04-18

Sử dụng que thử thai để cho ra kết quả chính xác nhất không phải chị em nào cũng nhận biết rõ. Do đó, chị em sẽ gặp không ít trường hợp ngoài ý muốn và dẫn đến que thử thai cho kết quả sai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về những dấu hiệu có thai bằng que thử như thế nào ? được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Ăn nhiều có phải là dấu hiệu mang thai không ?

Ăn nhiều có phải là dấu hiệu mang thai không ?

730 Lượt Xem

Ngày: 21-04-18

Khi mang thai, cơ thể của chị em sẽ có rất nhiều dấu hiệu thông báo tin vui này. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn hay băn khoăn, thắc mắc ăn nhiều có phải là dấu hiệu mang thai không ? hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhận biết mang thai ngoài tử cung như thế nào ?

Nhận biết mang thai ngoài tử cung như thế nào ?

593 Lượt Xem

Ngày: 20-04-18

Việc nhận biết dấu hiệu có thai ngoài tử cung là vô cùng quan trọng với tất cả chị em phụ nữ. Bởi hầu hết các trường hợp mang thai ngoài tử cung ở chị em đều phải giải quyết bằng biện pháp phá thai. Nhằm tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm là thai nhi bị vỡ, thậm chí người mẹ sẽ tử vong. Do đó, nhận biết mang thai ngoài tử cung như thế nào ? là cách tốt nhất để chị em ngăn chặn kịp thời các tình trạng trên.

Dấu hiệu mang thai con trai hay gái như thế nào ?

Dấu hiệu mang thai con trai hay gái như thế nào ?

161 Lượt Xem

Ngày: 19-04-18

Ngày nay, quan niệm trọng nam khinh nữ đã dần mất đi, nhưng việc biết trước thai nhi trong bụng là trai hay gái sẽ giúp rất nhiều cho các bậc làm bố mẹ trong việc đặt tên. Đồng thời, thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị quần áo cho con. Vậy những dấu hiệu mang thai con trai hay gái như thế nào ? sẽ được cung cấp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Phân biệt giữa có thai và kinh nguyệt như thế nào ?

Phân biệt giữa có thai và kinh nguyệt như thế nào ?

51 Lượt Xem

Ngày: 18-04-18

Dù rằng, có thai và kinh nguyệt có những triệu chứng rất giống nhau, nên chị em dễ nhầm lẫn. Vậy phải phân biệt giữa có thai và kinh nguyệt như thế nào? luôn là thắc mắc, băn khoăn của hầu hết chị em chưa có kinh nghiệm trong việc mang thai. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những dấu hiệu mang thai 2 tháng tuổi các mẹ cần biết

Những dấu hiệu mang thai 2 tháng tuổi các mẹ cần biết

31 Lượt Xem

Ngày: 17-04-18

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em lần đầu mang thai khá nhạy cảm trong việc nhận biết những dấu hiệu mang thai. Do đó, chị em thường có tâm lý nghi ngờ và chưa chắc chắn bản thân đã mang thai ở những tuần đầu tiên. Thế nhưng, đến tháng thứ 2 mẹ bầu sẽ cảm nhận về các triệu chứng mang thai rõ hơn. Vậy đâu là những dấu hiệu mang thai 2 tháng tuổi các mẹ cần biết, sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Các dấu hiệu mang thai 1 tháng tuổi như thế nào ?

Các dấu hiệu mang thai 1 tháng tuổi như thế nào ?

267 Lượt Xem

Ngày: 16-04-18

Mang thai là trọng trách thiêng liêng cao cả mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua trong đời. Tuy nhiên, với những chị em chưa có kinh nghiệm thì khi bào thai đã lớn mới nhận biết bản thân đã mang thai. Chính vì thế, sớm biết được các dấu hiệu mang thai 1 tháng tuổi như thế nào ? sẽ giúp chị em biết cách chăm sóc hơn cho sức khỏe của mình cũng như thai nhi trong bụng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***