• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm

49 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Địa chỉ phòng khám khoa sản ở Tphcm đảm bảo uy tín luôn là mục tiêu tìm kiếm của số lượng lớn chị em phụ nữ hiện nay, khi họ nhận thấy bản thân có những triệu chứng bất thường về sức khỏe hay gặp vấn đề ở cơ quan sinh sản. Vậy khám sản khoa là gì? 

Phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm

563 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Có không ít chị em phụ nữ mắc những chứng bệnh liên quan đến phụ khoa, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn đi thăm khám và điều trị kịp thời, vì lo ngại cảnh chen lấn khi vào bệnh viện. Vậy nên, bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ phòng khám phụ sản tư nhân Tphcm để chị em tham khảo khi muốn thăm khám. 

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm

1,867 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Khám phụ sản là việc rất cần làm đối với tất cả chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhằm giúp chị em sớm phát hiện các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục, từ đó can thiệp chữa trị kịp thời và bảo vệ an toàn cho khả năng sinh sản về sau. Dưới đây là địa chỉ có bác sĩ khám phụ sản giỏi ở tphcm được nhiều chị em đánh giá cao. 

Khám tai mũi họng cho bà bầu tphcm

Khám tai mũi họng cho bà bầu tphcm

748 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

Trong giai đoạn thai kỳ, mẹ bầu rất dễ đối mặt với các chứng bệnh về tai mũi họng khi gặp thời tiết chuyển mùa. Tuy nhiên, khi mang thai nếu tự ý sử dụng thuốc không đúng cách hoặc sai liều lượng có thể dẫn tới dị tật bẩm sinh cho thai nhi. 

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

Phòng khám thai ở quận 9 Tphcm

1,581 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Khi mang thai, người mẹ nào cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. 

Phòng khám đa khoa quận 8 tphcm

Phòng khám đa khoa quận 8 tphcm

1,289 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Cuộc sống càng hiện đại, thì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng ngày càng tăng cao. Do đó, số lượng các bệnh viện công ít ỏi như hiện nay dường như không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu này của người dân. Vậy nên phòng khám đa khoa quận 8 tphcm là một trong số những cơ sở y tế được thành lập ra với mục đích như vậy. 

Phòng khám sản khoa tphcm

Phòng khám sản khoa tphcm

346 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Phòng khám sản khoa tphcm tốt là mục tiêu tìm kiếm của số lượng lớn người dân hiện nay, khi họ nhận thấy bản thân có những triệu chứng bất thường về sức khỏe hay gặp vấn đề ở cơ quan sinh sản. Vậy khám sản khoa là gì? 

Những lưu ý khi quan hệ bằng miệng tphcm

Những lưu ý khi quan hệ bằng miệng tphcm

136 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Quan hệ tình dục bằng miệng là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục được nhiều cặp đôi lựa chọn thay cho quan hệ truyền thống. Bởi nó không chỉ bảo vệ trinh tiết hay tránh mang thai ngoài ý muốn, mà nó còn mang lại cảm giác mới lạ cho cả hai bên. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***