• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Thu Hẹp Âm Đạo

Những lưu ý khi thực hiện thu nhỏ âm đạo tphcm

Những lưu ý khi thực hiện thu nhỏ âm đạo tphcm

192 Lượt Xem

Ngày: 19-06-17

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và y học đã cho ra đời các phương pháp, công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến. Đây được xem là giải pháp giúp thắt chặt âm đạo hiệu quả, giúp những chị em phụ nữ sau sinh giải tỏa được những lo âu và sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống. Mặc dù thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật chỉnh hình phụ khoa tương đối đơn giản, nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, các chị em cần tìm hiểu những lưu ý khi thực hiện thu nhỏ âm đạo.

Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả tphcm

Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả tphcm

251 Lượt Xem

Ngày: 17-06-17

Sau khi sinh nở, âm đạo của chị em thường có xu hướng giãn rộng ra và lão hóa. Do đó, thu hẹp âm đạo là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những chị em đã từng sinh nở. Qua bài viết sau, các bác sĩ xin giới thiệu những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả, mong rằng có thể giúp các chị em sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt vợ chồng.

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo tphcm

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo tphcm

1,253 Lượt Xem

Ngày: 16-06-17

Ngày nay, thủ thuật thu hẹp âm đạo ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn như cách giữ lửa hạnh phúc hôn nhân gia đình. Vậy, quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo ra sao? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thu hẹp âm đạo là gì? Vì sao nên thu hẹp âm đạo tphcm?

Thu hẹp âm đạo là gì? Vì sao nên thu hẹp âm đạo tphcm?

1,620 Lượt Xem

Ngày: 15-06-17

Sau khi sinh con hay có quan hệ tình dục trong thời gian dài, vùng kín sẽ bước vào giai đoạn lão hóa khiến chị em phụ nữ mất hết tự tin. Đồng thời, cũng vì lẽ đó mà sinh hoạt vợ chồng không được còn mặn nồng như xưa. Bởi thế, không ít chị em quyết định thu hẹp âm đạo? Vậy, thu hẹp âm đạo là gì? Vì sao nên thu hẹp âm đạo? Những vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***