• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

U Xơ Tử Cung

Các phương pháp điều trị u xơ tử cung tphcm

Các phương pháp điều trị u xơ tử cung tphcm

177 Lượt Xem

Ngày: 23-06-17

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh đa phần là lành tính và ít nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bệnh kéo dài và khối u xơ phát triển lớn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản của các chị em… Vì vậy, điều trị u xơ tử cung là rất cần thiết. Vậy, điều trị u xơ tử cung như thế nào? Hãy cùng tham khảo các phương pháp điều trị u xơ tử cung được chia sẻ trong bài viết sau, để có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không tphcm?

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không tphcm?

429 Lượt Xem

Ngày: 22-06-17

U xơ cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới đang trong tuổi sinh sản, nhất là những chị em đã từng sinh nở, sảy thai hay nạo phá thai. Vậy, bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? Để hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng, tác hại của bệnh u xơ tử cung, các chị em hãy cùng theo dõi những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Nguyên nhân dẫn đến u xơ tử cung tphcm

Nguyên nhân dẫn đến u xơ tử cung tphcm

179 Lượt Xem

Ngày: 21-06-17

U xơ tử cung là hiện tượng tử cung xuất hiện các khối u. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Do thiếu kiến thức và hiểu biết về bệnh, đặc biệt là nguyên nhân gây bệnh nên tỷ lệ nữ giới bị u xơ tử cung đang có xu hướng tăng nhanh. Vậy nguyên nhân dẫn đến u xơ tử cung là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé.

U xơ tử cung là gì? Triệu chứng của bệnh u xơ tử cung tphcm

U xơ tử cung là gì? Triệu chứng của bệnh u xơ tử cung tphcm

598 Lượt Xem

Ngày: 20-06-17

U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là ở những chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Vậy u xơ tử cung là gì? Triệu chứng của bệnh u xơ tử cung là như thế nào? Để giúp chị em phụ nữ có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh u xơ tử cung, trong bài viết dưới các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin, hiểu biết về căn bệnh này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***